Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríPhim chiếu rạp tháng 2/2023: Bom tấn Ant-man and The Wasp cùng...

Phim chiếu rạp tháng 2/2023: Bom tấn Ant-man and The Wasp cùng loạt phim đầy kịch tính đang chờ bạn

Trong danh sách lịch phim chiếu rạp tháng 2 năm 2023 này hãy chuẩn bị tâm lý trước sự xuất hiện của Kang với bom tấn Ant-Man and The Wasp: Quantumania, cùng với đó là những bộ phim chiếu rạp đầy kịch tính đang chờ bạn.

Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ – Khởi chiếu: 3/2/2023

Trong một kỳ nghỉ, một bé gái và gia đình cô bị bắt làm con tin bởi những kẻ lạ mặt có vũ trang, những kẻ này yêu cầu họ phải đưa ra sự lựa chọn để ngăn chặn ngày tận thế.

- Advertisement -

Bay Vào Tử Địa – Khởi chiếu: 3/2/2023

Sự cố sét đánh đã làm cho chuyến bay của cơ trưởng Brodie phụ trách rơi xuống quần đảo do phiến quân chiếm đóng. Cú rơi chỉ là sự khởi đầu cho những cơn ác mộng khi cơ trưởng buộc phải hợp tác với một kẻ sát nhân để giành lại mạng sống cho cả đoàn.

Chuyến Đi Đáng Nhớ – Khởi chiếu: 3/2/2023

Một bà cô người Singapore ghiền phim truyền hình Hàn Quốc đã tự du lịch đến Seoul để rồi bị lạc khỏi đoàn. Cuộc hành trình của cô trở thành thử thách tìm ra mục đích sống của một người phụ nữ lớn tuổi phương Đông, rời xa khỏi trách nhiệm của một người con, người vợ và người mẹ.

Vong Nhi – Khởi chiếu: 3/2/2023

Sau 4 năm kết hôn, Thảo đã mang thai đứa con đầu lòng những cô luôn bị hành hạ bởi những gì đó không rõ ràng và đầy ám ảnh .Bí mật của câu chuyện sẽ được hé lộ liên quan đến sai lầm những của tuổi trẻ…

“Nó” Ở Trong Rừng – Khởi chiếu: 10/2/2023

Tác phẩm dựa theo những sự kiện kỳ quái có thật ở Fukushima, về những bí ẩn rùng rợn ẩn sâu trong khu rừng thiêng nước độc của Nhật Bản.

Âm Thanh Tình Đầu – Khởi chiếu: 10/2/2023

“Thanh Âm Tình Đầu” xoay quanh câu chuyện của hai bạn sinh viên trẻ cùng học tại một trường đại học, nhưng lại sống ở hai mốc thời gian khác nhau: Kim Yong sống vào năm 1999, và Mo-nee sống vào năm 2022. Cả hai tình cờ có được một chiếc radio cũ kỹ. Trong lần nguyệt thực toàn phần vào năm 1999 và 2022, cặp đôi này có thể liên lạc với nhau xuyên thời gian một cách kỳ diệu thông qua radio. Họ bắt đầu tâm sự về câu chuyện tình yêu cũng như tình bạn của mỗi người.

Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử – Khởi chiếu 17/2/2023

Scott Lang và Hope Van Dyne trở lại tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ với vai trò Người Kiến và Chiến binh Ong. Cùng với cha mẹ của Hope, họ sẽ có chuyến khám phá Lượng Tử Giới, gặp gỡ những sinh vật mới lạ và bắt đầu cuộc hành trình vào thế giới lượng tử.

Mất Tích – Khởi chiếu: 24/2/2023

Những người từng tạo ra SEARCHING đã trở lại với MISSING ! “Missing” bắt đầu khi Grace (Nia Long) cùng bạn trai Kevin Lin (Ken Leung) đi du lịch Colombia. Sau vài ngày không liên lạc, cô con gái Ali (Storm Reid) bàng hoàng nhận ra mẹ mình đã mất tích một cách bí ẩn. Hết cách, Ali đành phải cố đăng nhập vào các tài khoản liên lạc hay mạng xã hội của mẹ để tìm manh mối. Cô dần khám phá ra những bí mật đen tối mà Grace che giấu suốt bấy lấu. Hàng loạt câu hỏi ập xuống đầu cô gái trẻ. Những mối quan hệ xã hội của Grace là ai? Thân phận thật sự của Kevin là gì? Liệu gã có phải tội phạm và lên kế hoạch bắt cóc Grace?

TheoCGV
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan