PUBG Mobile Lite, phiên bản rút gọn và dành cho các thiết bị cấu hình thấp của tựa game thể loại chiến đấu sinh tồn battle royale cùng tên là PUBG Mobile vào tháng 10 này sẽ được mở cửa tại hơn 50 quốc gia.

Mặc dù trước đó game đã mở cửa ở một vài quốc gia Đông Nam Á, Nam Á, Bắc Phi, Nam Mỹ. Với lần công bố mở cửa thêm tại 50 quốc gia nữa, chứng tỏ tựa game đang rất được ưa chuộng và không ngừng thu hút thêm nhiều người chơi. PUBG Mobile Lite là phiên bản rút gọn của tựa game PUBG Mobile vốn là bản dành cho di động của tựa game PUBG trên PC. Phiên bản Lite sẽ dành cho các thiết bị cấu hình thấp và hiện tại các smartphone giá rẻ đang chiếm rất nhiều trên thị trường di động.

PUBG Mobile Lite sẽ có nhiều thay đổi so với phiên bản đầy đủ PUBG Mobile. Các thay đổi sẽ là bản đồ nhỏ hơn, lượng người chơi sẽ giảm xuống còn 60, độ giật súng giảm đi và cũng như độ rơi đường đạn cũng sẽ bị loại bỏ. Cũng sẽ có nhiều chiến lợi phẩm hơn và người chơi có thể tự chữa lành vết thương trong mọi tư thế ngoại trừ đang nằm. Tuy nhiên đánh tiếc là trong số 50 quốc gia được mở thêm, không có cái tên Việt Nam của chúng ta.