Trang chủTin tứcPhiên bản mới nhất của Cortana trên Android là "sự tiến hóa...

Tin liên quan

Phiên bản mới nhất của Cortana trên Android là “sự tiến hóa vượt bậc”

Microsoft cho biết Cortana dành cho Android là “sự tiến hóa vượt bậc”. Nhiều tính năng quan trọng cũng như các nâng cấp được thêm vào phiên bản cập nhật của ứng dụng này. 

Với phiên bản 2.9.4 được Microsoft đăng tải trên Google Play, Cortana đã được thêm nhiều tính năng quan trọng cũng như nâng cấp các tính năng trước đó. Đầu tiên đó chính là người dùng có thể sử dụng Cortana để tạo cũng như chỉnh sửa danh sách các item trên thiết bị Android. Ngoài ra, các đề xuất thông minh cũng được thêm vào để giúp người dùng làm việc nhanh hơn và dễ dàng hơn. 

Với phiên bản mới nhất, người dùng có thể xem các tin tức mới cũng như danh sách công việc của mình thông qua chế độ “My day“. Người dùng có thể dễ dàng đăng nhập / đăng ký tài khoản vì Microsoft đã thêm tính năng đăng kí bằng số điện thoại. Ngoài ra còn một số tinh chỉnh khác đã được Microsoft chỉnh sửa. Để giúp người dùng thiết bị Android có thể sử dụng Cortana dễ dàng hơn, Microsoft đã thêm vào ứng dụng các hướng dẫn và lời khuyên để có thể sử dụng ứng dụng một cách thuận tiện.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác