Trang chủTin tứcApplePhiên bản giá rẻ của AirPods và AirPods Max sẽ được ra...

Phiên bản giá rẻ của AirPods và AirPods Max sẽ được ra mắt cuối năm nay

Theo nhà phân tích Jeff Pu, người chuyên theo dõi các công ty trong chuỗi cung ứng của Apple cho biết phiên bản giá rẻ của AirPods và AirPods Max sẽ được ra mắt cuối năm nay.

Trong một ghi chú của Jeff Pu với với công ty đầu tư Haitong International Securities, nhà phân tích này cho biết một công ty con của Foxconn sẽ là một trong những nhà cung cấp phiên bản giá rẻ của AirPods. Pu nói rằng Foxconn sẽ tăng cường lắp ráp các tai nghe tại một nhà máy ở Ấn Độ vào quý 4 năm 2024.

Trước đó Mark Gurman của Bloomberg đã nói rằng Apple có kế hoạch phát hành hai mẫu AirPods thế hệ thứ tư vào tháng 9 hoặc tháng 10, bao gồm các mẫu tầm trung và phiên bản giá rẻ. Ông cho biết cả hai mẫu đều sẽ có thiết kế mới với khả năng đeo vừa vặn hơn, chất lượng âm thanh được cải thiện và hộp sạc được tích hợp cổng USB-C, trong khi mẫu tầm trung cũng sẽ có tính năng chống ồn chủ động và hộp sạc tích hợp loa để theo dõi vị trí khi dùng tính năng tìm kiếm.

Phiên bản giá rẻ của AirPods và AirPods Max sẽ được ra mắt cuối năm nay

- Advertisement -

Nhà phân tích Pu cũng kỳ vọng rằng mẫu AirPods Max mới sẽ được phát hành vào quý 4 năm nay, với các nâng cấp dự đoán chỉ là thay đổi cổng sạc USB-C và thêm các tùy chọn màu sắc mới.

NguồnMacrumors

AirPods, AirPods Max, Apple

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan