Mới đây, AMD vừa tung ra bản cập nhật mới Radeon Software Adrenalin 2020 dành cho các game thủ không muốn rời khỏi chiếc PC chơi game thân yêu tại nhà với tính năng trực tiếp game từ nhà tới điện thoại.

Trong phiên bản mới của Radeon Software Adrenalin 2020, các game thủ có thể phát trực tiếp game từ PC tại nhà đến chiếc điện thoại thông. Đồng thời không chỉ phát qua mạng Wi-Fi, tính năng này còn hứa hẹn sẽ cho phép phát qua mạng internet nữa. Tuy nhiên dù vậy thì việc giật lag và độ trễ cao do băng thông mạng là có thể xảy ra.

Nếu bạn đang chơi ở nhà, bạn sẽ nhận thấy một số khác biệt lớn. Giờ đây phần mềm có giao diện mới được tân trang, giống như một trung tâm nơi chạy các trò chơi, phát trực tuyến lên các trang xã hội, kiểm tra cập nhật driver và các tác vụ thông thường khác. Bạn thậm chí có thể duyệt web và các phần mềm thiết yếu khác nữa.

Các bổ sung khác bao gồm chia tỷ lệ độ phân giải đa năng (còn gọi là Radeon Boost) để giữ tốc độ khung hình cao, hỗ trợ phần cứng nhiều hơn cho Image Sharpening và Anti-Lag cũng như chia tỷ lệ giúp cho các trò chơi cũ của bạn trông rõ nét hơn trên các màn hình chơi game mới. Hiện bản cập nhật trên PC và đồng thời Android đã có mặt, tuy nhiên bản trên iOS phải tới 24/12 mới có.