Trang chủTin tứcMáy ảnhMáy ảnh Ricoh Pentax K-3 III ra mắt với nhiều nâng cấp...

Tin liên quan

Máy ảnh Ricoh Pentax K-3 III ra mắt với nhiều nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm

Ricoh vừa ra mắt chiếc máy ảnh DSLR Pentax K-3 III cảm biến APS-C, máy ảnh có độ phân giải 26MP và có nhiều nâng cấp so với thế hệ trước.

Máy ảnh Pentax K-3 III được xây dựng trên cảm biến BSI-CMOS 25.7MP (~26MP) tích hợp chống rung hình ảnh và đây là điểm nâng cấp mạnh nhất trên máy. Màn trập cơ học mới cho phép máy ảnh chụp liên tiếp 12fps (11fps với lấy nét tự động) và viewfinder ít gặp tình trạng blackout hơn.

Máy ảnh Ricoh Pentax K-3 III ra mắt với nhiều nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm

Bên trong Pentax K-3 III là hệ thống chống rung hình ảnh lên đến 5.5EV và là chống rung tốt nhất trên hệ thống máy ảnh ngàm K. Thiết bị còn có chế độ chụp ảnh panning, cho phép máy phát hiện panning tự động và không thay đổi thông số khi các chủ thể đi chậm.

Máy ảnh Ricoh Pentax K-3 III ra mắt với nhiều nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm

Máy sở hữu module lấy nét tự động SAFOX 13 AF cho độ bao phủ khung ảnh rộng hơn thế hệ trước, lên đến 101 điểm AF và 25 điểm trong số đó là dạng chữ thập. Ricoh cho biết thuật toán tiên đoán lấy nét tự động liên tục của Pentax K-3 III được hồi sinh và cải thiện hiệu năng AF nhờ máy học.

Viewfinder trên máy cũng được làm mới với độ phóng đại 1.05x cao nhất trên dòng máy DSLR APS-C. Viewfinder lăng kính có màn hình hiển thị trong suốt được tích hợp vào trong đường quang học, cho phép thông tin được hiển thị tốt hơn. Pentax K-3 III cũng có màn hình cảm ứng điều khiển các chức năng khác nhau.

Pentax K-3 III cũng sẽ có các tính năng Resolution và Anti-Aliasing Filter Simulation để tối đa hoá chi tiết ảnh, quay video 4K ở 30p và có thể dùng chống rung 3 trục bên trong máy. Pentax K-3 III được bán ra vào cuối tháng 4 này với giá 2,000 USD cho thân máy.

NguồnDPreview
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác