Trang chủTin tứcGameP Esports chính thức trở thành tân vương Yomost VFL Summer 2023

Tin liên quan

P Esports chính thức trở thành tân vương Yomost VFL Summer 2023

Sau pha giao tranh quyết định đánh bại GOW, các chàng trai P Esports đã hoàn tất cú đúp vô địch Yomost VFL Summer 2023 ở cả hai chế độ Tử Chiến và Sinh Tồn.

Vậy là sau 3 ngày tranh tài cực kỳ căng thẳng từ 13/10 tới 15/10 tại nhà thi đấu Tân Bình (TP Hồ Chí Minh), đội tuyển P Esports vượt qua GOW với chỉ 1 điểm cách biệt để trở thành tân vương của Yomost VFL Summer 2023 – chế độ Sinh Tồn, sau khi có được ngôi vương chế độ Tử Chiến trước đó 2 tháng. 

P Esports chính thức trở thành tân vương Yomost VFL Summer 2023 P Esports chính thức trở thành tân vương Yomost VFL Summer 2023 P Esports chính thức trở thành tân vương Yomost VFL Summer 2023 P Esports chính thức trở thành tân vương Yomost VFL Summer 2023

Tuy một vài khoảnh khắc tân vương bị mất lợi thế về điểm trước GOW nhưng bằng kỹ năng cao, khả năng phối hợp tốt cùng một chút may mắn từ vòng bo PE đã kết thúc ngày thi đấu cuối cùng với 324 điểm chung cuộc.

P Esports chính thức trở thành tân vương Yomost VFL Summer 2023

Bên cạnh việc các đội tuyển đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, Chung kết giải đấu Free Fire Yomost VFL Summer 2023 được đánh giá là sự kiện có sự đầu tư công phu. Đây cũng là dịp để người hâm mộ có thể trực tiếp xem một giải đấu có quy mô nhất của tựa game Free Fire, tận hưởng không khí eSports đỉnh cao cũng như có cơ hội giao lưu với các tuyển thủ nổi tiếng.

P Esports chính thức trở thành tân vương Yomost VFL Summer 2023 P Esports chính thức trở thành tân vương Yomost VFL Summer 2023 P Esports chính thức trở thành tân vương Yomost VFL Summer 2023

Ngoài chức vô địch, chung kết của giải đấu cũng đã xác định được 3 đội tuyển đại diện cho khu vực Việt Nam tham gia giải đấu quốc tế FFWS 2023 tại Thái Lan vào tháng 11 sắp tới, đó là P Esports, GOW và WAG.

P Esports chính thức trở thành tân vương Yomost VFL Summer 2023

Một lần nữa, xin chúc mừng đội tuyển Free Fire P Esports – tân vương Yomost VFL Summer 2023.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác