Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnOtterBox - Đối tác phụ kiện của Apple - chính thức có...

Tin liên quan

OtterBox – Đối tác phụ kiện của Apple – chính thức có mặt Việt Nam

OtterBox – thương hiệu được Apple chọn làm đối tác phụ kiện – vừa chính thức có mặt Việt Nam. 

OtterBox vừa ra mắt toàn bộ dòng sản phẩm mới bao gồm ốp lưng, sạc và phụ kiện cho các thiết bị Apple đời mới nhất gồm: Apple iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Các sản phẩm này hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Các dòng ốp lưng OtterBox dành cho iPhone có nhiều loại. Dòng sản phẩm Defender nổi bật bởi sự chắc chắn, dòng Commuter đa năng, dòng Symmetry siêu mỏng, hay dòng Otter + Pop và Strada thời trang.

Tất cả các mẫu mã đáp ứng nhu cầu bảo vệ các thiết bị iPhone 13 Series mới khỏi các va đập hàng ngày.  OtterBox cũng cung cấp ốp lưng cho dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ MagSafe, tích hợp tính năng của 2 dòng sản phẩm Defender Series XT và Symmetry Series+. 

OtterBox được sáng lập từ 1998 tại Mỹ, là thương hiệu ốp lưng dành cho điện thoại thông minh bán chạy số 1 tại nước này. Ngoài dòng sản phẩm từ ốp lưng, hãng cũng sản xuất sạc và hệ sinh thái phụ kiện du lịch, dã ngoại. Riêng về mảng thiết bị di động, OtterBox đã giành nhiều giải thưởng công nghệ cho các sản phẩm phụ kiện bảo vệ điện thoại như ốp lưng & dán cường lực.

Giám đốc điều hành Jim Parke của OtterBox cho biết: “Apple sẽ tiếp tục đổi mới theo cách kết nối tất cả chúng ta và OtterBox ở đây để bảo vệ và hỗ trợ đẩy mạnh kết nối đó. Ốp lưng OtterBox được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ tốt nhất cùng nhiều thiết kế khác nhau, phù hợp với mọi phong cách của người dùng. Hãy thử kết hợp chiếc điện thoại của bạn với ốp lưng và phụ kiện mới nhất của chúng tôi để thiết bị của bạn luôn được bảo vệ và kết nối mọi lúc mọi nơi”.

Hiện đã có đầy đủ danh sách các loại ốp lưng và phụ kiện điện thoại dành cho iPhone 13 series. 

Về OtterBox

OtterBox tạo ra các sản phẩm chất lượng giúp gắn kết mọi người. Từ khi bắt đầu khởi nghiệp tại một gara ở Fort Collins, Colo., chúng tôi đã không ngừng sáng tạo hơn 20 năm để trở thành thương hiệu ốp lưng điện thoại thông minh bán chạy số 1 tại Hoa Kỳ. Chúng tôi cũng đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình đến các dòng các sản phẩm như miếng dán bảo vệ màn hình, sạc, cáp và pin dự phòng hay các giải pháp công nghệ khác dành cho doanh nghiệp. 

Cốt lõi của mọi đổi mới đến từ OtterBox chính là sự cống hiến cho cộng đồng. Thông qua Quỹ OtterCares, chúng tôi đầu tư vào các chương trình và dự án truyền cảm hứng cho trẻ em trở thành doanh nhân, nhà từ thiện và những nhà phát triển. Giờ đây, người tiêu dùng OtterBox có thể tham gia đóng góp với chúng tôi thông qua các sản phẩm của OtterBox. Với mỗi lần mua hàng, người tiêu dùng có thể chỉ định tặng $1 cho một trong những đối tác phi lợi nhuận của chúng tôi. Để tìm hiểu về sứ mệnh của chúng tôi, hãy truy cập vào trang web: otterbox.asia/giving-back/.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác