Trang chủTin tứcOracle cập nhật mới cho bộ Ứng dụng Đám mây Oracle Fusion...
spot_img

Tin liên quan

Oracle cập nhật mới cho bộ Ứng dụng Đám mây Oracle Fusion nhằm tối ưu và phát triển doanh nghiệp

Oracle mang đến những cập nhật mới cho bộ Ứng dụng Đám mây Oracle Fusion nhằm hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam tối ưu và phát triển doanh nghiệp.

Các cập nhật mới nhất cho Oracle Cloud ERP sẽ giúp khách hàng tận dụng các cơ hội phát triển bằng cách áp dụng các quy trình tránh tiếp xúc trực tiếp nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và khiến công việc trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó, nhằm hỗ trợ khách hàng cải thiện hiệu năng vận hành và giảm chi phí, Oracle giới thiệu các cập nhật quan trọng cho Phần mềm Cung ứng Oracle Fusion Cloud Procurement – một phần của Oracle Cloud SCM.

Dưới đây là những tính năng mới năm nay của Oracle Cloud ERP:

  • Quản trị hiệu suất thông minh tăng cường khả năng học máy: Cho phép đội tài chính tích hợp các model học máy sẵn có từ các ứng dụng bên thứ ba, ví dụ như các mẫu phân tích dữ liệu khách hàng, dữ liệu hồ sơ kinh doanh, hoặc các dữ liệu vận hành khác không thuộc vấn đề tài chính vào Phần mềm Quản lý hiệu suất doanh nghiệp Oracle Cloud EPM. Tính năng này giúp người dùng xác minh và nắm rõ bối cảnh cho các kế hoạch, đưa ra quyết định dựa trên những hiểu biết sâu sắc hơn, và biến dự đoán thành cơ hội kinh doanh một cách nhanh chóng hơn.
  • Kỹ năng báo cáo tài chính của trợ lý ảo Oracle Digital Assisitant: Cho phép các đội tài chính dễ dàng quản lý đối chiếu tài khoản, hợp nhất báo cáo tài chính, và quy trình kín cùng Oracle Digital Assistant. Cùng với chức năng báo cáo tài chính được nâng cao, người dùng có thể có cái nhìn sâu sắc hơn về hiệu quả của tổ chức nhanh chóng và dễ dàng bằng cách hỏi những câu đơn giản như “Bản đối chiếu nào có hạn là hôm nay?”
  • Cách thức làm việc và bảng điều khiển mới của Phần mềm Quản trị rủi ro Oracle Risk Management: Cho phép phát hiện và sửa chữa nhanh các vấn đề bằng cách phân tích hoạt động và giao dịch người dùng với sức mạnh của AI, quy trình đánh giá rủi ro tự động, và chức năng điều khiển có sẵn có khả năng triển khai nhanh chóng trước các đe dọa về an ninh. Bảng điều khiển nâng cao của Oracle Risk Management cải thiện nhận biết rủi ro, khả năng hợp tác và giám sát điều hành nhằm giúp các tổ chức xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp mạnh mẽ.
  • Lên kế hoạch dự án, ngân sách và triển khai đồng nhất: Giúp đảm bảo các dự án được lên kế hoạch và triển khai đồng nhất với mục tiêu chiến lược của tổ chức. Ví dụ, người dùng có thể đề xuất dự án trong Oracle Cloud EPM và gửi chúng trực tiếp đến Phần mềm Quản lý dự án Oracle Project Management để triển khai hoặc dễ dàng mở rộng kiểm soát ngân sách và phê duyệt trong một giải pháp duy nhất. Luồng làm việc đồng nhất mang đến cho người dùng cái nhìn toàn diện về các dự án chiến lược nhằm thúc đẩy triển khai và tạo khả năng liên kết tổ chức xuyên suốt vòng đời dự án.

Các cập nhật cho Oracle Procurement bao gồm:

  • Cung Ứng Phức Hợp: Một chức năng mới giúp tổ chức thu mua dịch vụ và quản lý rủi ro bằng cách đảm bảo các nhà thầu và nhà thầu phụ tuân thủ các điều khoản thanh toán đã được thương lượng trước. Cung Ứng Phức Hợp đồng thời mang lại tính minh bạch cho các chi tiêu dịch vụ xuyên suốt các mốc thanh toán, và chỉ trở nên khả thi với bộ ứng dụng hoàn thiện theo quy trình đầu cuối.
  • Phân tích Chi tiêu và Cung ứng: Một sản phẩm mới tích hợp trong Oracle Procurement mang lại cho khách hàng cái nhìn toàn diện về hiệu suất cung ứng đầu vào của toàn bộ tổ chức. Phân tích Chi tiêu và Cung ứng giúp cải thiện tiết kiệm chi phí và hiệu năng bằng cách cho phép người dùng theo dõi các chỉ số quan trọng trên một bảng duy nhất, không có tích hợp các dữ liệu phức tạp.
  • Phân loại Chi tiêu: Một chức năng mới của Oracle Procurement giúp các chuyên gia cung ứng hiểu rõ hơn mô hình chi tiêu của tổ chức và rút ra tổng quan chính xác về hoạt động mua bán. Phân loại Chi tiêu có thể loại bỏ các bước thủ công và sai sót do con người bằng cách sử dụng khả năng học máy để sắp xếp dữ liệu chi tiêu thành các phân loại một cách
  • Thông tin Nhà Cung ứng DataFox: Một sản phẩm mới giúp khách hàng xác minh dữ liệu nhà cung cấp trong quá trình nhận hàng và thu được cái nhìn sâu sắc về tình trạng của nhà cung cấp thông qua các cảnh báo và chỉ số rủi ro. Sử dụng dữ liệu tạo ra từ khả năng của AI tích hợp trong Phần mềm Quản lý dữ liệu Oracle DataFox Data Management, Thông tin Nhà Cung ứng DataFox mang đến dữ liệu cập nhật và chính xác về hồ sơ nhà cung cấp cùng hiểu biết sâu rộng về mức độ rủi ro.
  • Quản lý Năng lực Nhà Cung ứng: Chức năng mới giúp khách hàng đánh giá toàn diện các nhà cung cấp. Các bên liên quan nội bộ có khả năng cung cấp phản hồi định tính về yếu tố đầu vào và dữ liệu khảo sát từ nhà cung cấp, cùng với đó là hồ sơ dữ liệu có sẵn cùng quy trình giám sát. Kết quả là Quản lý Năng lực Nhà Cung ứng sẽ giúp khách hàng đưa ra đánh giá toàn diện và chính xác về năng lực và rủi ro của nhà cung cấp.
  • Chuỗi Cung ứng theo Dự án: Khả năng đầu-cuối giúp khách hàng thuộc các ngành đặt nặng vấn đề tài nguyên như sản xuất kiểm soát rủi ro dự án với khả năng lên kế hoạch đầu-cuối, triển khai và giám sát. Chuỗi Cung ứng theo Dự án cho phép khách hàng đồng nhất, thu thập, lập hóa đơn, và vốn hóa nguyên liệu dự án, sản xuất, cùng chi phí bảo trì.

“Cùng với điện toán đám mây, Châu Á, bao gồm cả các doanh nghiệp Việt Nam, đang bắt kịp hoặc đang bứt tốc đổi mới sáng tạo tương đương với thị trường toàn cầu. Không có chỗ cho sự tụt hậu”, bà Nguyễn Thị Mai Hoa – Giám đốc mảng Ứng dụng Oracle Việt Nam chia sẻ. “Là bộ SaaS hoàn thiện và có tính liên kết nhất thế giới, Oracle đang xây dựng kỷ lục cho sự ổn định và tốc độ đổi mới. Hơn 13,000 khách hàng sử dụng Oracle Fusion Cloud Applications đang dùng cùng một phiên bản và có thể truy cập tất cả các đặc tính và chức năng mới nhất. Họ có thể khởi động và sử dụng các chức năng này. Đây chính là điểm cạnh tranh khác biệt của các ứng dụng Oracle Cloud.”

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây