Trang chủTin tứcMobileOPPO trình diễn game Camp Guard cho thấy sức mạnh của Snapdragon...

Tin liên quan

OPPO trình diễn game Camp Guard cho thấy sức mạnh của Snapdragon 8 Gen 2 với công nghệ ray tracing

OPPO mới đây đã trình diễn tựa game Camp Guard do hãng tự phát triển, đoạn video ngắn cho thấy sức mạnh của của Snapdragon 8 Gen 2 với công nghệ ray tracing.

Qualcomm ra mắt chip Snapdragon 8 Gen 2 mới và họ rất tự hào về sức mạnh của nó, tuy nhiên OPPO mới đây cũng đã trình diễn game Camp Guard cho thấy sức mạnh của con chip này với công nghệ ray tracing. Đây là công nghệ dựng hình ảnh dựa theo các tia sáng có sẵn trong game, theo thời gian thực để tạo hiệu ứng ánh sáng chân thực.

OPPO trình diễn game Camp Guard cho thấy sức mạnh của Snapdragon 8 Gen 2 với công nghệ ray tracing

OPPO đã phát triển tựa game góc nhìn thứ nhất này để trình diễn khả năng ray tracing của smartphone. Công nghệ này giúp tăng hiệu ứng đồ họa lên chân thực hơn và tăng cả hiệu ứng vật lý của phản chiếu và bóng trong game. OPPO đã phát triển hiệu ứng và hình ảnh từ năm 2020, lần này hãng mới công bố những gì mình phát triển được cùng với Qualcomm. Cả hai công ty đã tối ưu driver PhysRay Engine 2.0 để textures trong game được mượt mà hơn.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=QVjAn7Oger4[/embedyt]

Có vài chi tiết thú vị trong video demo, như ảnh phản chiếu của người lính lên thùng xăng. Đây là hiệu ứng trước đó chỉ có trên PC và console, các game trên di động chưa thể có được. Ngoài ra bóng của nhân vật cũng thay đổi góc thay vì chỉ cố định.

Các vật dụng không ở trước màn hình cũng sẽ được render nhờ vào Physically-Based Rendering textures. Thậm chí cả viên đạn bắn ra cũng sẽ tương tác với ánh sáng tạo hiệu ứng rất chân thật.

OPPO trình diễn game Camp Guard cho thấy sức mạnh của Snapdragon 8 Gen 2 với công nghệ ray tracing OPPO trình diễn game Camp Guard cho thấy sức mạnh của Snapdragon 8 Gen 2 với công nghệ ray tracing OPPO trình diễn game Camp Guard cho thấy sức mạnh của Snapdragon 8 Gen 2 với công nghệ ray tracing

PhysRay Engine đều có sẵn cho các nhà lập trình và phát triển game, công cụ sẽ giúp các tựa game mobile sau này chân thực và đồ họa tốt hơn. Hiện tại dòng Find X dự kiến sẽ là dòng smartphone đầu tiên trang bị Snapdragon 8 Gen 2.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác