Trang chủTin tứcMobileOPPO sẽ ra mắt smartphone viền siêu mỏng, cùng camera ẩn dưới...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

OPPO sẽ ra mắt smartphone viền siêu mỏng, cùng camera ẩn dưới màn hình cuối năm nay

Thiết kế smartphone luôn là yếu tố được quan tâm và phát triển mạnh trong vài năm  trở lại đây, xu hướng điện thoại có viền màn hình siêu mỏng đang là tiêu chuẩn cho các thế hệ smartphone sau này. Đại diện đầu tiên có thể kể đến là OPPO Find X được Oppo công bố vào năm ngoái, với công nghệ màn hình bezel-less cùng camera pop-up.

Theo thông tin rò rỉ từ blogger công nghệ Ben Geskin được đăng trên Twitter, Oppo được cho là đang lên kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone có camera ẩn dưới màn hình vào cuối năm nay. Trong lịch sử phát triển smartphone, các nhà sản xuất luôn cố gắng lược bỏ đi các yếu tố không cần thiết trên màn hình để nó trở nên không viền hoàn toàn.

Lần trở lại này, Oppo sẽ mang đến một chiếc điện thoại có camera ẩn bên dưới màn hình, đi kèm với nó là một màn hình AMOLED Full HD+ với viền Bezel siêu mỏng, tỉ lệ màn hình trên thân máy có thể lên tới 95%. Phiên bản có thể sẽ đi kèm với 6 hoặc 8 GB ram cùng bộ nhớ trong vô cùng lớn, cùng chế độ sạc nhanh mới.

Chiếc điện thoại này có thể được thiết kế dựa trên mẫu Oppo Find X với cải tiến đáng kể để bắt kịp với xu hướng hiện nay, đi kèm với đó là con chip Snapdragon 855 mạnh nhất để cạnh tranh với các dòng điện thoại với camera ẩn sẽ được ra mắt từ Samsung hay Huawei.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh