Trang chủTin tứcMobileOppo Reno11 series sẽ sớm được tích hợp các tính năng AI

Oppo Reno11 series sẽ sớm được tích hợp các tính năng AI

OPPO thông báo về việc thành lập OPPO AI Center (Trung tâm OPPO AI) nhằm tăng cường khả năng AI và “mang loạt sản phẩm và tính năng AI tập trung vào người dùng hơn, giúp OPPO mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới nhất với khả năng của AI.” Ngoài ra, OPPO cũng công bố dòng Reno11 series vừa ra mắt năm ngoái sẽ được tích hợp các tính năng AI tạo sinh trong Q2 2024.

OPPO không chia sẻ toàn bộ danh sách các tính năng AI tạo sinh (generative AI) mà dòng Reno11 series sẽ nhận được nhưng đã xác nhận rằng dòng này sẽ có tính năng AI Eraser. Hãng cũng xác nhận rằng các tính năng AI tạo sinh sẽ được triển khai cho điện thoại Reno11 series trên toàn cầu và không chỉ độc quyền ở Trung Quốc.

Bình luận về thông báo này, Pete Lau, Giám đốc Sản phẩm của OPPO, cho biết, “Sau điện thoại phổ thông và điện thoại thông minh, điện thoại thông minh AI thế hệ tiếp theo sẽ đại diện cho giai đoạn chuyển đổi quan trọng thứ ba trong ngành công nghiệp điện thoại di động. Trong kỷ nguyên của điện thoại thông minh AI, cả ngành công nghiệp điện thoại di động và trải nghiệm người dùng sẽ chứng kiến những thay đổi mang tính cách mạng. OPPO cam kết trở thành người đóng góp và người thúc đẩy điện thoại thông minh AI.”

Dòng OPPO Reno11 series hiện bao gồm 3 mẫu – Reno11, Reno11 Pro và Reno11 F.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan