Trang chủTin tứcMobileOppo Reno ấn tượng với 4 màu sắc trong bộ ảnh render...

Tin liên quan

Oppo Reno ấn tượng với 4 màu sắc trong bộ ảnh render chính thức

Oppo Reno hứa hẹn sẽ là một thiết bị sở hữu nhiều đột phá công nghệ bên trong bao gồm: màn hình tràn viền tuyệt đối, camera kính tiềm vọng zoom 10X…

Trong bộ ảnh render được cho là chính thức của Oppo Reno, máy sẽ có 4 tùy chọn màu sắc rất bắt mắt bao gồm: Tím Tinh Vân, Xanh Sương Mù, Hồng Phấn và Đen bầu trời đêm. Có thể dễ dàng nhận ra máy chỉ có cụm camera kép ở mặt lưng nên đâ sẽ là Oppo Reno phiên bản thường thay vì bản cao cấp có thêm một ống kính tiềm vọng (Periscope).

Về mặt cấu hình, Oppo Reno được cho sẽ có đến 3 phiên bản chạy các chip xử lý khác nhau bao gồm: MediaTek Helio P70, Qualcomm Snapdragon 710 và cao cấp nhất là Snapdragon 855. Màn hình của máy sẽ chỉ có độ phân giải Full HD+ nhưng về tổng thể là rất đẹp bởi không có sự xuất hiện của khu vực tai thỏ, giọt nước hay nốt ruồi nào cả. Thay vào đó, máy sẽ có khu vực riêng dành cho cụm camera selfie và sử dụng cơ chế trượt đặc biệt (bập bênh). 

Oppo Reno sẽ có sự kiện ra mắt chính thức tại Trung Quốc vào ngày 10/4 sắp tới với mọi sự chú ý đổ dồn về phiên bản “Pro” sử dụng SoC Snapdragon 855 và bộ ba camera zoom quang học 10X, hứa hẹn sẽ trở thành đối trọng của chiếc Huawei P30 Pro vừa ra mắt cách đây không lâu. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh