Gần đây nhất là OPPO đã vừa kết hợp với Marvel để ra mắt OPPO F11 Pro phiên bản giới hạnn Marvel’s Avengers nhân dịp Avengers: Endgame công chiếu, thì mới đây, OPPO đang tiếp tục kết hợp cùng với Gundam để ra mắt phiên bản đặc biệt dành cho Reno với tên Oppo Reno Gundam Edition. Hình ảnh mới nhất của smartphone phiên bản đặc biệt này vừa được rò rỉ và OPPO cũng chưa chính thức công bố sự hợp tác này.

Bên cạnh thông tin, thiết kế của OPPO Reno Gundam Edition đã được leaker Ice Universe đăng tải. Hình ảnh này được Ice Universe đăng tải trên Twitter cho thấy Oppo Reno Gundam Edition có các viền cực mỏng xung quanh màn hình. Máy có OPPO trước nằm trong “nốt ruồi” nằm chính giữa cạnh trên màn hình, và không như OPPO Reno bản chính thức thì phiên bản đặc biệt này không dùng cơ chế trượt ‘vây cá’ độc lạ.

Mặt lưng Reno Gundam Edition có thiết kế độc đáo, thể hiện toàn bộ khuôn mặt người máy Gundam, nếu bạn là một người yêu thích Gundam sẽ phải ‘phát cuồng’ lên với thiết kế này, thật sự hình ảnh khuôn mặt Gundam trên OPPO Reno bản đặc biệt này ‘cực ngầu’, hiện tại cấu hình cho phiên bản đặc biệt này vẫn chưa được công bố.

Gunpla (tiếng Nhật: ガンプラ, đọc là găn-pla) là từ viết tắt của “Gandamu no Puramoderu”, nghĩa là “mô hình nhựa Gundam” (Gundam Plastic Model). Từ này được dùng để chỉ loại đồ chơi mô hình lập thể bằng nhựa có đề tài là các loại Robot được gọi là Mobile Suit và Mobile Armour và các loại chiến hạm xuất hiện trong series Anime Gundam mà đại biểu là tác phẩm “Kidō Senshi Gandamu” (chiến sĩ cơ động Gundam). Tuy nhiên, danh từ Gunpla thường được dùng để chỉ mô hình Gundam được lắp ráp từ các mảnh nhựa rời rạc hơn là chỉ bản thân mô hình Gundam. Vì vậy, ngoài các loại mô hình được hình thành từ việc người dùng lắp ráp từ các mảnh nhựa, còn có dòng mô hình HCM Pro được nhà sản xuất lắp ráp sẵn và nó được xem như một kiểu Gunpla đã hoàn thiện sẵn. Bộ mô hình nhựa được gọi là Model kit, bao gồm nhiều mảnh nhựa rời được gọi là part (bộ phận), khi lắp ráp các part lại với nhau sẽ được mô hình hoàn chỉnh. Các mảnh nhựa rời này được gắn trên khung nhựa gọi là runner. Mỗi một hộp sản phẩm Gunpla bao gồm nhiều runner và các phụ kiện liên quan, một tập sách nhỏ (booklet) giới thiệu sơ lược về mẫu Gundam trong hộp và hướng dẫn cách lắp ráp.

Theo Wiki

Nhiều khả năng, OPPO Reno Gundam Edition là bản đặc biệt từ OPPO Reno Z cũng mới được rò rỉ trong hôm nay là phiên bản ‘rút gọn’ của Reno với cấu hình Helio P90.

Gần đây, OPPO đã chính thức ra mắt OPPO Reno, đây dự kiến là thế hệ flagship mới của hãng thay thế cho dòng Find X năm trước. OPPO Reno được trang bị vi xử lý Snapdragon 855, hệ thống camera 48MP và ống kính Zoom quang học 10x và tất nhiên không có tai thỏ, hay giọt nước, bạn hãy đón chào camera ‘bập bênh’ mới.

OPPO Reno sẽ có hai phiên bản, một phiên bản thường và phiên bản có camera zoom quang học 10x. OPPO Reno bản thường sẽ có màn hình 6.4-inch tấm nền OLED, được trang bị vi xử lý Snapdragon 710 và có một camera phụ góc rộng. OPPO Reno bản zoom quang học 10x ngoài zoom quang sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 855 và một camera chính, một camera phụ góc rộng như bản thường. Cả hai đều được trang bị sạc nhanh VOOC 3.0.