Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnOPPO ra mắt nguyên mẫu kính Air Glass 3 XR tại MWC...

OPPO ra mắt nguyên mẫu kính Air Glass 3 XR tại MWC 2024

OPPO tại sự kiện MWC 2024 đã giới thiệu nguyên mẫu kính Air Glass 3 XR tại MWC 2024, kính thực tế mở rộng mới và đồng thời tiết lộ kế hoạch tương lai về AI của họ.

Đến với MWC 2024, OPPO giới thiệu nguyên mẫu kính thực tế mở rộng (XR) mang tên Air Glass 3 XR. Chiếc kính này có thể kết nối với điện thoại thông minh để truy cập vào mô hình AndesGPT của OPPO, mang lại trải nghiệm AI “không gánh nặng”. Có vẻ như Oppo cho rằng việc bấm nút trên điện thoại quá tốn công sức và họ đang cố gắng khắc phục điều đó.

OPPO ra mắt nguyên mẫu kính Air Glass 3 XR tại MWC 2024

Chiếc kính này có trọng lượng chỉ 50g, sở hữu ống dẫn sóng (waveguide) làm bằng nhựa resin tự phát triển của OPPO với chiết suất 1.70 và độ sáng của màn hình trên mắt tối đa lên tới 1,000 nit. Theo OPPO, những tính năng này đảm bảo trải nghiệm đeo kính thoải mái như kính thông thường, đồng thời cung cấp màn hình màu sắc tốt nhất.

- Advertisement -

OPPO ra mắt nguyên mẫu kính Air Glass 3 XR tại MWC 2024

Kính được trang bị trợ lý giọng nói AI sử dụng công nghệ AndesGPT, hỗ trợ điều khiển cảm ứng để nghe nhạc, gọi điện, xem thông tin và duyệt ảnh. Trên kính có 4 microphone tích hợp giúp cải thiện khả năng lọc tiếng ồn, và công ty cam kết chất lượng âm thanh đầu ra cao cấp.

Ngoài ra chiếc kính nguyên mẫu lần này, tại MWC 2024 OPPO cũng tiết lộ kế hoạch tích hợp các tính năng AI đa dạng, bao gồm công cụ tẩy xóa AI cho ảnh, lên các dòng điện thoại Reno11 và Find N3 sắp tới.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan