Trang chủTin tứcMobileOPPO chuẩn bị ra mắt máy tính bảng OPPO Pad mới với...

Tin liên quan

OPPO chuẩn bị ra mắt máy tính bảng OPPO Pad mới với chip Snapdragon 870

Có thể sắp tới OPPO sẽ ra mắt một máy tính bảng của riêng họ và chiếc OPPO Pad này sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 870.

Có thể sắp tới OPPO sẽ ra mắt chiếc máy tính bảng đầu tiên của mình với tên gọi là OPPO Pad khi mới đây điểm số Geekbench đã tiết lộ về sự tồn tại của thiết bị. Theo đó trong một bức ảnh điểm số này thì thiết bị lạ với tên mã OPD2101, được trang bị con chip Snapdragon 870 của Qualcomm, cho hiệu năng đơn nhân đạt 4,582 điểm và hiệu năng đa nhân là 12,259 điểm.

Ngoài ra thiết bị trong bảng điểm số có bộ nhớ RAM 6GB nhưng có thể sẽ có nhiều phiên bản bộ nhớ khác nhau. Chiếc OPPO Pad này sẽ chạy trên nền tảng Android 11 với giao diện ColorOS, cho thấy có thể chiếc máy này sẽ ra mắt tại thị trường nội địa Trung Quốc trước tiên. Cùng với đó các thông tin rò rỉ trên Geekbench khớp với thông tin được chứng nhận bởi cơ quan 3C tại Trung Quốc.

Ngoài ra theo các tin đồn trước đó thì chiếc máy tính bảng OPPO Pad này sẽ trang bị màn hình LCD IPS kích thước 11-inch, độ phân giải QHD+ và có tần số quét 120Hz. Máy có camera chính 13MP kèm camera phụ 8MP ở mặt sau. Viên pin có dung lượng 8080 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 33W.

Đồng thời còn có một bức ảnh nữa tiết lộ thiết kế của máy với viền màn hình mỏng đều ở mặt trước. Chưa rõ khung viền có được thiết kế vuông vắn hay không, chưa rõ ngày ra mắt nhưng nếu đã xuất hiện trên trang chứng nhận 3C của Trung Quốc thì nhiều khả năng OPPO Pad đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt. Máy có thể được giới thiệu trong vòng 1 tới 2 tháng nữa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGenK

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh