Trang chủTin tứcMobileNokia D1C là máy tính bảng 13.8 inch chứ không phải smartphone

Tin liên quan

Nokia D1C là máy tính bảng 13.8 inch chứ không phải smartphone

Vậy là thiết bị tiếp theo của Nokia sẽ không là smartphone như người dùng mong đợi mà là một máy tính bảng với mọi thông số cấu hình phần cứng được tiết lộ thông qua GFXBench.

Chiếc Nokia D1C dù là được xuất hiện trên mặt báo nhiều lần thông qua phần mềm Geekbench nhưng chi tiết về cấu hình phần cứng là bằng không, tuy nhiên hôm nay thông tin về thiết bị D1C của Nokia đã được công khai trên GFXBench với nhiều thông tin quan trọng của thiết bị này.

Đầu tiên là những hy vọng về chiếc smartphone đầu tiên của chính Nokia đã bị dập tắt với kích thước màn hình của thiết bị lên tới 13.8 inch Full HD, chạy trên nền Android 7.0 Nougat và chắc chắn cài sẵn trên máy ngay khi bán ra. Cùng đó D1C sẽ được trang bị vi xử lí octa-core 1.4GHz (có thể là Snapdragon 430) và chip đồ họa Adreno 505.

Hơn nữa chiếc tablet này được trang bị 3GB RAM và 16GB bộ nhớ trong, nhưng phần tiết lộ chỉ hiển thị 9GB khả dụng. Cùng đó chiếc D1C có lẽ sẽ là một trong những tablet có camera khủng nhất hiện nay khi trang bị camera trước 16-megapixel và camera trước 8-megapixel cả hai đều có khả năng quay video full HD (1080p).

Nokia D1C là máy tính bảng 13.8 inch chứ không phải smartphone

Điều quan trọng nhất để chứng minh Nokia D1C là một máy tính bảng đó chính là kích thước màn hình. Như các bạn thấy nó sẽ sử dụng màn hình lên tới 13.8 inch với độ phân giải là Full HD 1080p. Hy vọng Nokia sẽ ra thông báo chính thức sớm về sản phẩm này trong thời gian tới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh