Trang chủTin tứcNokia 8 được đặt trước với giá $465 tại Trung Quốc

Nokia 8 được đặt trước với giá $465 tại Trung Quốc

Một nhà bán lẻ thiết bị di động Trung Quốc vừa cho phép đặt trước chiếc Nokia 8 trên trang Web của mình với giá vào khoản $465.

Nokia 8 được đặt trước với giá $465 tại Trung Quốc

Một số thông tin trước đây cho biết, HMD Global sẽ không mang bất cứ thiết bị cao cấp nào đến Triển lãm di động toàn cầu- MWC năm nay. Tuy nhiên, một nhà bán lẻ Trung Quốc vừa làm điều ngược lại khi cho phép khách hàng đặt chỗ trước trên trang Web cá nhân của mình.

Điểm đáng chú ý là thông tin này được đến từ JD.com, nhà phân phối độc quyền chiếc Nokia 6 thu hút sự chú ý gần đây. Mặc dù vậy, việc niêm yết thông tin này từ một nhà sản xuất bên thứ ba lại không đi kèm bất kỳ thông tin về việc sẵn có sản phẩm này.

Nokia 8 được đặt trước với giá $465 tại Trung Quốc

Những hình ảnh được sử dụng trong thông tin trên là một số hình ảnh fanmake gần đây của chiếc Nokia 8 hoặc Nokia P1, do đó những hình ảnh này chưa hẳn là hình ảnh thật của sản phẩm. Mặc dù vậy, HMD  đã công bố kế hoạch giới thiệu sản phẩm mới của mình tại MWC sắp tới, nên không loại trừ khả năng đây sẽ là sản phẩm được Nokia cho ra mắt tiếp theo sau chiếc Nokia 6.

Về thông tin cấu hình, Nokia 8 dự kiến sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 821 hoặc 835, màn hình 5.7-inch, độ phân giải Quad HD (2560 x 1440) đi cùng 64GB hoặc 128GB bộ nhớ trong.

Một tin tốt là sẽ không cần đợi quá lâu để biết cụ thể về kế hoạch của HMD trong thới gian tới, hãng công nghệ đến từ Phần Lan cho biết sẽ tổ chức một buổi họp báo trong khuôn khổ sự kiện MWC 2017, cụ thể là ngày 26 tháng 2 này, để giới thiệu về kế hoạch sắp tới của mình trong năm nay.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan