Trang chủTin tứcGameNhững tựa game thể loại Puzzle hay nhất cho Android

Những tựa game thể loại Puzzle hay nhất cho Android

Dưới đây là những tựa game thể loại Puzzle không thể bỏ qua cho người dùng Android. Thách thức trí não cũng khả năng suy đoán để vượt qua các màn chơi hack não.

The Room series

Những tựa game giải câu đố hay nhất cho AndroidNhững tựa game giải câu đố hay nhất cho Android

Tải về: Phần 1 ($0,99), Phần 2 ($1,99), Phần 3 ($3,99).

Tựa game này mang phong cách truy tìm manh mối cổ điển, người chơi sẽ nhấn vào các vật có trên màn hình để tìm các manh mối để có thể vượt qua các màn chơi. Trò chơi này gồm có 3 phần, với mỗi phần có nội dung khá dài và phức tạp, đủ để người chơi tò mò và cố gắng giải quyết được các câu đó được đặt ra.

Threes!

Những tựa game giải câu đố hay nhất cho AndroidNhững tựa game giải câu đố hay nhất cho Android
Tải về: miễn phí / trả phí.

Tương tự như trò chơi 2048, người chơi chỉ cần vuốt màn hình từ qua trái/phải, lên xuống để cộng dồn các ô số 1, 2, 3, 6,… với nhau và dọn chỗ cho các số mới xuất hiện. Số điểm sẽ càng cao khi người chơi ghép được càng nhiều số và con số tổng lại càng cao.

Two Dots

Những tựa game giải câu đố hay nhất cho AndroidNhững tựa game giải câu đố hay nhất cho AndroidNhững tựa game giải câu đố hay nhất cho Android

Tải về: Miễn phí.

Nội dung của game vô cùng đơn giản, như chính cái tên của nó. Người chơi sẽ phải kết nối các chấm cùng màu với nhau càng nhiều càng tốt chỉ trong một lượt chơi. Các chấm được kết nối với nhau tối thiểu là 2 chấm theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Tuy nghe có vẻ rất dễ dàng nhưng Two Dots hoàn toàn có thể gây nghiện với bất cứ game thủ nào ưa thích các thể loại đấu trí thông minh.

Monument Valley

Những tựa game giải câu đố hay nhất cho Android

Tải về: Tại đây ($3,99).

Monument Valley là 1 tựa game trí tuệ được phát triển và phát hành bởi Ustwo Game. Trong game, người chơi sẽ vào vai công chúa Ida vượt qua các mê cung ảo giác. Tuy là dòng game trí tuệ giải đố, nhưng Monument Valley không quá đặt nặng tính thử thách khiến người chơi phải nhức đầu suy nghĩ.

Nhiệm vụ đơn giản trong game chỉ yêu cầu người chơi sử dụng cơ chế xoay chuyển, nâng hạ các đường đi để đưa nhân vật chính Ida thoát khỏi mê cung không gian 3 chiều. Bước vào game, người chơi không chỉ bị mê hoặc bởi đồ họa như tranh vẽ mà còn ấn tượng bởi những ảo giác thị giác độc đáo hòa quyện cùng âm thanh du dương nhẹ nhàng, có tính chất mê hoặc, ma mị.

Brain It On

Tải về: Tại đây (Miễn phí).

Hàng chục màn chơi thử thách bạn phải dùng đên sự tư duy, sáng tạo và một ít kiến thức vật lí để vẽ lên những đường đi cho qua bóng đến đích để vượt qua màn chơi. Game Brain It On miễn phí là một game thuộc thể loại trí tuệ cho những ai yêu thích thể loại này. Nhìn vẻ bề ngoài của game Brain It On trông rất là dễ nhưng khi bạn chơi rồi bạn sẽ phải đau đầu về những màn chơi, thử thách bạn vượt qua rất rất khó nếu bạn không suy nghĩ một chút và tính trước đường đi để những quả bóng có thể đến địa điểm yêu cầu để qua màn đến màn chơi khác.

Hitman Go

https://youtu.be/MAtmv6_97zc

Tải về: tại đây ($0.99).

Hitman GO là tựa game chiến thuật theo lượt dạng bàn cờ kết hợp với yếu tố giải đố hấp dẫn của hãng ứng dụng Square Enix, nơi người chơi sẽ hóa thân thành một điệp viên chuyên nghiệp, tìm mọi cách để đột nhập vào vị trí đích mà không bị phát hiện.

Lara Croft Go

Những tựa game giải câu đố hay nhất cho Android

Tải về: Tại đây ($0.99).

Về lối chơi, Lara Croft GO cũng giống với những tựa game giải đố khác bằng cách đưa người chơi tới những thử thách từ mức độ dễ tới khó. Game bắt đầu với những chướng ngại vật đơn giản, các màn chơi sau sẽ khó hơn và đòi hỏi bạn phải vận dụng tất cả kỹ năng mà nhân vật có thể làm được. Mục tiêu chính của chúng ta vẫn là đưa cô nàng Lara tới được địa điểm chỉ định trước sự cản trở từ môi trường , kẻ thù. Thay vì việc sử dụng những khẩu súng bắn hạ chúng từ khoảng cách xa, bạn sẽ phải động não dựa vào môi trường, màn chơi để vượt qua chúng.

Deus Ex Go

Những tựa game giải câu đố hay nhất cho Android

Tải về: Tại đây ($0.99).

Deus Ex GO là tân binh chiến thuật turn-based pha lẫn yếu tố giải đố ly kỳ và hấp dẫn kết hợp giữa hai dòng game Hitman và Tom Raider đến từ hãng ứng dụng đình đám Square Enix, Anh. Nhanh tay tải game về máy để cùng trải nghiệm và khám phá cốt truyện thú vị trong game nhé.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan