Trang chủTin tứcNhững lí do bạn nên sở hữu ngay Tablet
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Những lí do bạn nên sở hữu ngay Tablet

Ngoài những chiếc Smartphone nhỏ gọn thì Tablet cũng là một trong những thiết bị hiện đại phổ biến ngày càng rộng rãi. Liệu có nên mua Tablet thay vì mua Smartphone với màn hình lớn hay không?

Tablet và Smartphone, hai thiết bị làm người tiêu dùng phân vân mỗi khi quyết định chọn mua. Nhiều người thì cho rằng không nên mua Tablet, người khác thì cho rằng ngược lại. Vậy Tablet có đặc điểm gì vượt trội hơn so với Smartphone? Bài viết này sẽ đưa ra những lý do cho thấy điều đó

1. Lớn hơn chiếc Smartphone của bạn.

Hầu như mọi người đều thích sở hữu cho mình một sản phẩm hoành tráng, khiến người khác phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Một chiếc Tablet hoàn toàn có thể mang lại điều đó cho bạn. Với kích thước lớn hơn so với chiếc Smartphone thông thường, cảm giác mỗi khi sử dụng sang trọng hơn. Đã sở hữu một chiếc Smartphone không đồng nghĩa với việc bạn không được sở hữu một chiếc Tablet. Đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Những lí do bạn nên sở hữu ngay Tablet

Với kích thước màn hình lớn, trải nghiệm của bạn khi sử dụng Tablet cho mục đích xem phim, chơi game sẽ tốt hơn so với Smartphone. Khi sở hữu cùng lúc Smartphone và Tablet thì bạn chỉ cần dùng Smartphone cho mục đích gọi điện và nhắn tin, tất cả mục đích còn lại thì dùng Tablet để có những trải nghiệm tốt nhất.

2. Nhỏ hơn chiếc Laptop.

Nếu có trong tay một Tablet tốt, nó có thể làm hầu như tất cả các việc mà một chiếc Laptop có thể làm. Nếu so sánh với một chiếc Laptop thông thường thì Tablet nhỏ gọn hơn, thông minh hơn và thuận tiện trong việc sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Những lí do bạn nên sở hữu ngay Tablet
Tablet cũng có thể biến thành một chiếc Laptop gọn nhẹ với bàn phím Bluetooth.

Ai cũng muốn mình sở hữu một thiết bị gọn nhẹ, thông minh để có thể sử dụng khi làm việc, giải trí ở bất cứ đâu, bất kì lúc nào. Vậy tại sao không sở hữu cho mình một chiếc Tablet gọn nhẹ thay vì một chiếc Laptop có phần cồng kềnh hơn.

3. Làm được nhiều việc hơn so với E-reader

Điểm khác biệt chủ yếu giữa 2 sản phẩm này là về màu sắc và thời lượng pin. E-reader thì sử dụng màn hình đơn sắc, thiếu sinh động, nhưng bù lại thời lượng pin lâu hơn. Tablet thì sử dụng màn hình đa sắc, cho người dùng cái nhìn sinh động hơn, bù lại thời lượng pin không lâu bằng E-reader.

Những lí do bạn nên sở hữu ngay Tablet

Hầu hết E-reader được sử dụng như một chiếc kim từ điển, đọc báo, rất khó để tìm kiếm thông tin trên thiết bị này. Tablet thì có thể làm được nhiều hơn thế nữa, xem video, đọc báo, nghe nhạc, tìm kiếm thông tin, không gì là không thể.

4. Có thể sử dụng thay cho chiếc TV trong nhà bếp.

Những lí do bạn nên sở hữu ngay Tablet

Còn gì bằng khi vừa nấu ăn cho những người thân yêu của bạn mà vừa có thể xem tin tức, xem các chương trình giải trí hay các công thức nấu nướng để bạn có những phút giây hết sức thoải mái trong gian bếp nhà bạn.

5. Đồ chơi công nghệ cho trẻ em.

Nếu gia đình bạn có trẻ em, Tablet sẽ là giải pháp cứu cánh mỗi khi cậu ấm/cô chiêu biếng ăn hoặc giúp các bé ngồi yên một chổ trong lúc người lớn bận công việc.

Những lí do bạn nên sở hữu ngay Tablet
Đồ chơi cho trẻ em.

Chiếc Tablet ấy có thể không phải loại đắt tiền nhưng đủ chức năng để có thể khiến các cô cậu ngồi yên một chổ. Hoặc bạn cũng có thể mua cho các bé những chiếc Tablet được thế kế dành riêng cho trẻ em, vừa mang mục đích giải trí, vừa mang tính chất giáo dục con trẻ.

6. Sử dụng cho công việc.

Tablet được ví như một chiếc máy tính có chức năng cảm ứng, có thể hoàn thành các yêu cầu được giao một cách nhanh chóng, hầu như không giới hạn bởi bất cứ điều gì. Bạn có thể check mail, gửi bản báo cáo,…

7. Thiết bị lưu trữ dữ liệu sao lưu.

Những lí do bạn nên sở hữu ngay Tablet
Sao lưu dữ liệu.

Ví dụ một ngày nào đó, chiếc Smartphone/Laptop của bạn bỗng dưng không hoạt động được, và bạn cần phải lấy dữ liệu, thông tin khẩn cấp thì chính lúc này, Tablet như một đấng cứu thế trong lúc nguy nan.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh