Trang chủTin tứcMáy ảnhNhiều khả năng Fujifilm X-Pro4 sẽ không ra mắt vào năm 2024

Nhiều khả năng Fujifilm X-Pro4 sẽ không ra mắt vào năm 2024

Có rất nhiều tin đồn và cùng với đó sự mong chờ của người dùng cho chiếc máy ảnh Fujifilm X-Pro4, tuy nhiên nhiều khả năng thiết bị sẽ không ra mắt vào năm 2024 này.

Sau loạt thiết bị gần đây của Fujifilm gồm X-S20, X-T5, X-H2/X-H2s và mới đây nhất là X100VI thì Fujifilm X-Pro4 được cho là nhân vật tiếp theo sẽ ra mắt. Tuy nhiên theo dự đoán từ Fujirumors thì nhiều khả năng thiết bị sẽ không được ra mắt trong năm nay.

Nhiều khả năng Fujifilm X-Pro4 sẽ không ra mắt vào năm 2024

Nhiều người dùng không đánh giá cao thiết kế màn hình của X-Pro3 nhưng trải nghiệm sử dụng và cấu hình của máy đều ngược lại. Mặc dù vậy điều này cũng không đủ tạo sức hút đối với người dùng và đã từng có tin đồn rằng Fujifilm sẽ khai tử dòng X-Pro. Nhưng đây dòng máy ảnh quan trọng và mang tính biểu tượng của hãng nên Fujirumors tin rằng sẽ khả năng cao sẽ không khai tử dòng máy này.

- Advertisement -

Nhiều khả năng Fujifilm X-Pro4 sẽ không ra mắt vào năm 2024

Mới đây, nguồn tin uy tín Fuji Guy Billy đã xác nhận rằng phiên bản kế thừa của Fujifilm X-Pro3 sẽ được ra mắt, nhưng cần thêm thời gian để hoàn thiện. Phiên bản mới này sẽ tích hợp những công nghệ mới nhất của thế hệ thứ 5 và hứa hẹn sẽ là một sản phẩm “đặc biệt”. Lý do X-Pro4 bị trì hoãn dù sở hữu công nghệ mới? Có 2 câu trả lời từ Fuji Guy Billy:

  • Thiếu hụt linh kiện: Ngành công nghiệp đang gặp khó khăn về nguồn cung linh kiện. Fujifilm ưu tiên sử dụng linh kiện cho các máy ảnh đang bán chạy hơn như X100VI và X-T5, khiến X-Pro4 phải chờ đợi đến khi nhu cầu cao điểm cho những máy ảnh này giảm bớt.
  • Tính “đặc biệt” của X-Pro4: Theo nguồn tin Fuji Guy Billy, X-Pro4 phải là một sản phẩm đột phá. Fujifilm có thể đang thử nghiệm các thiết kế mới (ví dụ như loại bỏ màn hình), hay một phiên bản cảm biến đơn sắc hoặc một tính năng nào đó đặc biệt hơn các máy ảnh mới hiện tại.

Tất nhiên đây mới chỉ là các phỏng đoán ban đầu và chưa có nhiều thông tin xác thực.

NguồnFujirumors

Fujifilm X-Pro4, X-Pro4, Fujifilm

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan