Trang chủSự kiệnAcer, AMD, Arm, Intel, Micron, NXP, Qualcomm và Supermicro xác nhận sẽ...

Tin liên quan

Acer, AMD, Arm, Intel, Micron, NXP, Qualcomm và Supermicro xác nhận sẽ tham gia COMPUTEX 2021 Hybrid

Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) vừa thông báo rằng các công ty hàng đầu như Acer, AMD, Arm, Intel, Micron, NXP, Qualcomm và Supermicro sẽ tham gia sự kiện “COMPUTEX 2021 Hybrid”, sự kiện online kết hợp offline từ 31/5 tới 30/6.

Năm nay sự kiện COMPUTEX sẽ được diễn ra theo dạng OMO (Online Merge Offline) với tên gọi “COMPUTEX 2021 Hybrid”. Sự kiện sẽ kết hợp các sự kiện tại chỗ với #COMPUTEXVirtual để mang lại trải nghiệm dễ tiếp cận, phá vỡ các giới hạn về thời gian và địa lý bằng cách kết nối các hệ sinh thái CNTT trên toàn thế giới. Những người tham gia sẽ có quyền truy cập vào các xu hướng mới nhất của ngành thông qua nền tảng này, bất kể họ ở đâu.

Ngoài ra thì một số cái tên lớn, tiên phong trong công nghệ cũng đã xác nhận tham gia sự kiện. Các gã khổng lồ công nghệ đã bày tỏ sự ủng hộ trong việc tham gia COMPUTEX 2021 Hybrid, cho thấy Đài Loan là nước đi đầu trong việc tái cấu trúc chuỗi cung ứng công nghệ quốc tế cao cấp.

Các nhà tiên phong công nghệ toàn cầu đã phát triển niềm tin sâu sắc vào hệ sinh thái do COMPUTEX xây dựng và sẵn sàng nắm bắt cơ hội để đưa ra những hiểu biết sâu sắc và sản phẩm đột phá thông qua nền tảng này. Acer, AMD, Arm, Intel, Micron, NXP, Qualcomm và Supermicro cùng một số các công ty ICT (CNTT và Truyền Thông) toàn cầu khác đã xác nhận tham gia COMPUTEX 2021 Hybrid. Với sự kiện COMPUTEX năm nay, các nhà lãnh đạo ngành này hy vọng sẽ mở ra một tương lai tốt đẹp hơn thông qua mô hình OMO. Các công ty khởi nghiệp từ Đài Loan Accelerator Plus (TAcc +), Hà Lan và các Gian hàng Quốc tế khác cũng sẽ đưa các quan điểm sáng tạo vào ngành, thúc đẩy phát triển thông qua hashtag #InnoVEXVirtual.

Kết hợp AI, #COMPUTEXVirtual sẽ đem đến một trải nghiệm sống động nhất cho người tham dự. #COMPUTEXVirtual đã hợp tác với Appier, một công ty startup tiên phong trong việc giới thiệu trí thông minh nhân tạo tiên tiến tới sự kiện. Giải pháp AI của họ sẽ được áp dụng cho# InnoVEXVirtual (Innovations & Startups) để tăng khả năng ghép nối thành công và giúp cộng đồng startup cải thiện các nỗ lực quảng bá. 

Sự kiện trực tuyến #COMPUTEXVirtual sẽ nhấn mạnh và làm nổi bật 4 yếu tố: “Tech Insights,” “Virtual Displays,” “Matchmaking and Networking,” và “Hyper-Personalized Recommendations”. Sự kiện trực tuyến nhắm tới việc đem đến một trải nghiệm triển lãm chưa từng có bằng cách giới thiệu các gian hàng ảo cho khách tham quan thông qua công nghệ AI. Hội nghị truyền hình, yêu cầu họp và nhắn tin nhanh cũng sẽ giúp các nhà triển lãm và người mua thiết lập kênh liên lạc kịp thời, hiệu quả nhất.

Sự kiện thật, sự kiện vật lý sự kiện COMPUTEX 2021 sẽ được tổ chức trong tuần đầu tiên của tháng 6 tại Trung tâm Triển lãm Nangang Đài Bắc, Hội trường 2 (TaiNEX 2) và đồng thời #COMPUTEXVirtual cũng sẽ diễn ra để mọi người trên khắp thế giới có thể đón xem.

Đăng ký tham gia #COMPUTEXVirtual:

Đăng ký tham gia #InnoVEXVirtual:

Đăng ký tham gia #COMPUTEXVirtual:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây