Lần này Humble Bundle lại tiếp tục miễn phí 4 tựa game không cần các ứng dụng quản lý bản quyền kĩ thuật số (Steam, Origin, Uplay,…). Chính vì vậy mà bạn chỉ có thể tải về trước khi hết hạn vì không có cách nào lưu trữ chúng (sau khi hết hạn sẽ không thể tải về miễn phí được nữa). 4 tựa game lần lượt là Knight Club, Hitchhiker, Quiet City và Uurnog.

Kight Club

Là một trò chơi chiến đấu-hành động 2-4 người chơi, Knight Club mang các yếu tố của dòng game chiến đấu truyền thống đến một kiểu chơi chuyển động tự nhiên thoải mái. Bạn có thể sử dụng các trang bị ưa thích của mình và chiến đấu đơn độc hoặc với các bạn của bạn. Cạnh tranh với bạn bè của bạn trong chế độ Versus cổ điển, chiến đấu cho vinh quang trong chế độ Royalty, đấu tranh tranh giành lãnh thổ trong King of the Hill,… Hãy cùng tận hưởng những phút giây thư giãn cùng bạn bè và người thân trong các trận chiến của Knight Club nhé.

Để tải game bạn nhấn vào hình ảnh của Knight Club tại đường dẫn này và chọn Download.

Hitchhiker

Hitchhiker là một tựa game mang hơi hướng kì bí đặt người chơi vào hoàn cảnh bị lạc trên những cung đường xa, từ đó bạn sẽ phải xin đi quá giang để hoàn thành chuyến phiêu lưu của mình để tìm kiếm câu trả lời rằng “Tôi là ai?” và “Đích đến của tôi là gi?”. Để nhớ lại thì đường cao tốc cung cấp các manh mối cho bạn như một cuốn sổ tay được giấu trong tay vịn của bạn, một bức ảnh trong hộp đựng găng tay, biển quảng cáo và quạ dọc theo lề đường. Để hoàn thành hành trình của mình, bạn cần chọn bạn bè một cách khôn ngoan – không bao giờ biết được kẻ thù tồi tệ nhất của bạn có phải là tiềm thức của chính bạn hay không. Hitchhiker cũng hỗ trợ nền tảng Mac nên hãy nhớ chọn nền tảng phù hợp để trải nghiệm nhé.

Để tải game bạn nhấn vào hình ảnh của Hitchhiker tại đường dẫn này và chọn Download.

Quiet City

“Hãy tìm hiểu xem ở Thành Phố Im Lặng đã xảy ra chuyện gì?”. Chỉ một câu mô tả ngắn cùng với yêu cầu của game là “lấp đầy âm thanh cho Thành Phố Im Lặng” này cũng đủ để bạn bỏ qua đồ họa game của những năm 80 và chơi game. Quiet City cũng hỗ trợ nền tảng Mac và Linux nên hãy nhớ chọn nền tảng phù hợp để trải nghiệm nhé.

Để tải game bạn nhấn vào hình ảnh của Quiet City tại đường dẫn này và chọn Download.

Uurnog

Là một tựa game khá lạ, Uurnog được mô tả là “game 2D với các nhân vật AI và thuật toán âm nhạc sẽ thay đổi và thích nghi với hai kết thúc”. Không có nhiều mô tả về Uurnog nhưng theo hình ảnh và video thì đây cũng là một tựa game phiêu lưu khá “dị” và thú vị. Uurnog cũng hỗ trợ nền tảng Mac nên hãy nhớ chọn nền tảng phù hợp để trải nghiệm nhé.

Để tải game bạn nhấn vào hình ảnh của Uurnog tại đường dẫn này và chọn Download.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.