Trang chủTin tứcKhoa học - IoTNgay hôm nay bạn có thể học Máy tính lượng tử thông...

Tin liên quan

Ngay hôm nay bạn có thể học Máy tính lượng tử thông qua khóa học tương tác này

Microsoft đã hợp tác với Alphabet’s X và Brilliant.org để tạo ra một khóa học tương tác trực tuyến mới về điện toán lượng tử. Thông qua khóa học này, bạn có thể tìm hiểu những điều cơ bản về lập trình và tính toán lượng tử trong Q #. Microsoft hy vọng rằng khóa học mới này sẽ trao quyền cho thế hệ các nhà khoa học và kỹ sư máy tính lượng tử tiếp theo.

Khóa học máy tính lượng tử sẽ bắt đầu từ những bước sơ khai và đưa vào khóa học của sinh viên theo cách phù hợp với lịch trình và kỹ năng của họ. Người học có thể xây dựng và mô phỏng các thuật toán lượng tử đơn giản khi đang di chuyển hoặc thực hiện các thuật toán lượng tử nâng cao trong Q # trên web mà không cần tải xuống môi trường phát triển.

Trong khoảng thời gian sắp tới, hai chương đầu tiên của khóa học Máy tính lượng tử, bao gồm phần giới thiệu tương tác về mã hóa trong Q # sẽ có sẵn miễn phí cho tất cả người dùng. Trang web của khóa học cũng hứa hẹn rằng vào cuối khóa học, bạn sẽ nắm được nhiều thông tin hơn thông qua thế giới lượng tử, có thể viết được 100 đoạn mã đầu tiên của riêng mnh và những điều thú vị khác.

Bạn có thể tham khảo thêm khóa học tại đây.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh