Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngNâng cao khả năng copy & paste cho Android
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Nâng cao khả năng copy & paste cho Android

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn đọc những ứng dụng hỗ trợ bạn việc copy & paste một các dễ dàng trên chiếc điện thoại Android.

Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn đọc những ứng dụng có sẵn trên CH Play giúp người dùng Android có thể thoải mái copy & paste những dòng tin, đoạn hội thoại một cách dễ dàng nhất.

Native Clipboard

Đây là ứng dụng hấp dẫn nhất đối với người dùng Android và là ứng dụng mang đầy đủ triết lý Material Design của Google. Phần mềm này yêu cầu được truy cập vào khả năng truy cập cài đặt của hệ thống Android. Nó có thể lưu trữ các dòng ký tự văn bản mà bạn đã sao chép từ trước đó vào trong ứng dụng, và có thể lấy ra sao chép bất cứ khi nào bạn cần.

Native Clipboard
Native Clipboard

Clipper

Ứng dụng Clipper hoạt động tương đối đơn giản, những gì được bạn sao chép sẽ được lưu trữ trong ứng dụng. Bạn chỉ việc mở ứng dụng lên, nhấn và giữ những dòng ký tự bạn muốn lưu, sau đó dòng ký tự đó sẽ được lưu trữ vào trong ứng dụng 1 cách tự động. Sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn nơi bạn dán dòng ký tự ấy nữa là xong. Đơn giản phải không nào!

Bạn cũng có thể thêm những dòng ký tự mà bạn thường xuyên sử dụng vào Clipper, ví dụ như địa chỉ email,…

Điểm trừ của ứng dụng này là sẽ luôn xuất hiện quảng cáo ở bên dưới màn hình

Clipper
Clipper

Copy Bubble

Copy Bubble có hình dạng như 1 bong bóng tròn nhỏ trên màn hình. Những gì bạn sao chép sẽ được lưu trữ trực tiếp vào ứng dụng. Khi muốn sử dụng lại những dòng ký tự bạn đã sao chép thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng bong bóng tròn trên màn hình và chọn dòng ký tự muốn dùng và thu nhỏ ứng dụng này lại để dán dòng ký tự.

Copy Bubble
Copy Bubble

Any Copy

Đây là ứng dùng cho người dùng những trải nghiệm về 1 ứng dụng miễn phí nhưng vẫn có tính bảo mật. Bạn có thể khóa ứng dụng, thư mục bằng mã PIN. Và hơn hết, những gì bạn lưu trữ sẽ được mã hóa.

Any Copy
Any Copy

Easy Copy

Ứng dụng này sẽ tạo đường dẫn trực tiếp đến các ứng dụng khác mà bạn có thể dán những đoạn ký tự vừa mới sao chép.

Easy Copy
Easy Copy

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh