Thêm một cái tên khác tham gia vào triển lãm MWC năm nay. Lenovo đã có thông báo chính thức về chiếc điện thoại Z6 Pro bí ẩn của hãng trên Weibo.

Đây là lần đầu tiên chúng ta nghe đến sự tồn tại của Lenovo Z6 Pro, poster sự kiện được VP của công ty ông Chang Cheng chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc dường như không có thông tin gì rõ ràng về thông số kỹ thuật hoặc tính năng của thiết bị. Trước đó Lenovo đã ra mắt chiếc Z5 Pro GT với bộ vi xử lý Snapdragon 855 và RAM lên đến 12GB.

MWC 2019 Lenovo mang đến một điện thoại mới với 12GB RAM?Xét cho cùng, Z5 Pro GT là thiết bị đầu tiên (và duy nhất) trên thế giới có chipset mới tiên tiến nhất của Qualcomm và RAM 12GB có sẵn để bán. Có lẽ Z6 Pro đơn giản sẽ là tên “quốc tế” của chiếc điện thoại cao cấp đáng chú ý này với camera kép mặt trước (dạng trượt) và công nghệ nhận dạng vân tay trong màn hình.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Lenovo có kế hoạch tổ chức bất kỳ sự kiện ra mắt Z6 Pro đặc biệt nào tại MWC 2019 hay không, hay chiếc điện thoại này sẽ xuất hiện tại gian hàng hội chợ thương mại của công ty một cách bình thường

MWC 2019 sẽ diễn ra vào thứ Hai, ngày 25/2.