Trang chủQuảng cáoMua RAM Patriot trúng iPhone 7 Plus, Samsung J7 Prime

Mua RAM Patriot trúng iPhone 7 Plus, Samsung J7 Prime

Patriot là thương hiệu đến từ Mỹ chuyên sản xuất các sản phẩm bộ nhớ từ rất lâu, sản phẩm họ có thị phần rất tốt tại Mỹ và Châu Âu. Thế mạnh lớn nhất của các sản phẩm Patriot là mẫu mã đủ hấp dẫn, giá thành và hiệu năng hay giá trị mang lại tốt hơn nhiều so với các thương hiệu khác trong cùng phân khúc.

Đến với thị trường Việt Nam sau rất nhiều năm thông qua nhà phân phối là công ty AMC (Ánh Minh Cường), các sản phẩm Patriot vẫn giữ vững phong cách của mình, các sản phẩm luôn có giá cạnh tranh và hiệu năng cũng như thiết kế rất ổn, có nét riêng.

Mua RAM Patriot trúng iPhone 7 Plus, Samsung J7 Prime

Trong Quý 3, Patriot và AMC sẽ giới thiệu chương trình khuyến mãi “Cào là trúng” cho quý 3. Khi mua bất kỳ RAM Patriot, bạn sẽ có cơ hội trúng giải nhất là chiếc iPhone 7 Plus, giải nhì là Samsung J7 Prime, giải 3 gồm 1.000 mũ bảo hiểm và giải tư gồm 1.000 áo mưa và hàng ngàn giải khuyến khích khác. Chương trình bắt đầu từ 28/8 đến hết 15/10/2017.

Đa dạng các mẫu RAM Patriot DDR4

Bắt đầu với nhóm DDR4 đang là trào lưu, hầu hết các hệ thống máy tính đều đã chuyển qua sử dụng DDR4. Với loại RAM này, Patriot có nhiều model hay dòng sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người dùng. Dòng RAM có tản nhiệt sẽ có giá thành cao hơn dòng không có tản nhiệt một chút, thanh RAM cứng cáp hơn, hoạt động bền bỉ với nhiệt độ hay môi trường khắc nghiệt hơn.

Mua RAM Patriot trúng iPhone 7 Plus, Samsung J7 Prime

Có hai dòng RAM có tản nhiệt để người dùng lựa chọn. Loại dùng PCB (bo mạch) màu xanh truyền thống hoặc màu đen thời thượng mạnh mẽ hơn, tùy vào nhu cầu và sở thích người dùng có thể lựa chọn loại ưa thích cho mình về hình thức. Patriot đồng thời cũng có màu tản nhiệt khác nhau như xanh hoặc đỏ, các mức dung lượng khác nhau cũng nhiều hơn, từ 4 đến 16GB.

Patriot DDR4 4GB 2133MHz được xem là phiên bản chuẩn mực cho game thủ, mức xung nhịp chuẩn là 2133MHz nhưng thực tế thì bạn có thể thoải mái ép xung các thanh RAM này lên mức 2666MHz. Cải thiện hiệu năng hơn 20% khá dễ dàng chỉ với vài nút bấm. Với bản chất là thanh RAM có dung lượng chỉ 4GB nên việc ép xung cũng nhẹ nhàng và dễ dàng hơn, thậm chí là không cần quan tâm tới XMP.

Tùy vào đợt hàng mà sẽ có màu PCB khác nhau, nhưng nó không ảnh hưởng gì đến hiệu năng hay chất lượng ép xung cả. Phiên bản 8GB 2133MHz cũng có khả năng ép xung khá tốt, có thể đạt được mức 2666MHz tương tự như phiên bản 4GB nhưng việc chạy đồng thời cả 4 thanh với xung nhịp OC này sẽ khó khăn hơn.

Do đó, nếu bạn sử dụng các hệ thống nền Intel Kaby Lake hay Skylake thì nên ưu tiên chọn phiên bản 4GB mỗi thanh nếu không cần dung lượng lớn và hãy chọn phiên bản 8GB nếu làm đồ họa, chơi game nặng.

Ngoài các dòng có tản nhiệt đẹp mắt, Patriot đồng thời vẫn có dòng sản phẩm thường không trang bị tản nhiệt có giá thành mềm hơn chút ít, khác biệt không chỉ về hình thức mà khả năng ép xung cũng hạn chế hơn chút ít, dù vẫn dễ dàng đạt mức 2666MHz đối với phiên bản 2400MHz PCB đen như bên dưới, chuẩn của Kaby Lake và các hệ thống đời mới hiện tại. Rõ ràng, cái gì cũng có cái giá của nó, cái gì cũng phải đánh đổi. Dòng thường không tản nhiệt DDR4 của Patriot cũng có hai mức dung lượng phổ biến ở thời điểm hiện tại là 4GB và 8GB.

Để dễ phân biệt, bạn đọc có thể đơn giản nhận biết qua màu sắc PCB, màu đen sẽ tương ứng với xung nhịp 2400MHz và dễ dàng ép xung lên 2666MHz hoặc 2800MHz còn màu xanh thì hạn chế hơn, mặc định chỉ là xung nhịp 2133MHz và có thể OC lên mức 2400MHz.

Nhóm RAM DDR3 cho máy tính đời cũ

Ngoài DDR4 thì các hệ thống máy tính đời cũ hơn vẫn đang dùng DDR3 như các máy tính sử dụng mainboard có chipset Intel H81 chẳng hạn, do đó DDR3 vẫn còn đó một thị trường của riêng mình và Patriot cũng có những sản phẩm cho thị trường này với hai mức dung lượng là 4GB và 8GB, xung nhịp chuẩn 1600MHz, không trang bị tản nhiệt và có giá thành hấp dẫn.

Mua RAM Patriot trúng iPhone 7 Plus, Samsung J7 Prime

Phiên bản 8GB DDR3 1600MHz sẽ có nhiều chip nhớ hơn, bạn đọc chỉ cần nhìn hình là có thể thấy được sự khác biệt, có điều này là do Patriot sử dụng các chip nhớ có quy trình sản xuất mới nhất, nên dung lượng trên mỗi chip nhớ cao hơn, từ đó có thể cho ra đời các thanh RAM có dung lượng tổng lớn hơn. Mua một thanh RAM dung lượng 8GB sẽ rẻ hơn mua hai thanh RAM 4GB, nhưng sẽ yếu hơn về mặt hiệu năng do không tận dụng được tính năng dual channel.

Sau cùng, là sản phẩm dành cho laptop, dù rằng các máy tính mini hay laptop đang dần chuyển qua DDR4 nhưng DDR3 vẫn đang phổ biến, do đó Patriot ưu tiên về các thanh RAM laptop DDR3L có điện năng thấp, phục vụ nhu cầu của thị trường hiệu quả hơn.

Với các bộ nhớ laptop thì xung nhịp thường ở mức mặc định, khả năng ép xung không bàn đến, chủ yếu là độ ổn định và nhiệt độ hoạt động cần phải đảm bảo, riêng phần này thì Patriot làm rất tốt.

Có thể nói rằng với bề dày của mình thì Patriot luôn làm ra các sản phẩm đủ tốt, họ biết khách hàng của mình ở đâu và cần gì, xưa nay vẫn vậy, đó cũng là một điểm mạnh.

Với nhà phân phối cũng có bề dày không kém, Patriot rõ ràng sẽ phát triển tại thị trường Việt Nam, và có những khách hàng cho riêng mình nếu giữ vững được các điểm nói trên, hiệu năng trên giá thành luôn tốt cùng độ ổn định của sản phẩm nói chung.

Tham khảo thêm về sản phẩm RAM Patriot chính hãng do AMC phân phối tại đây: http://anhminhcuong.vn/patriot/

Tìm mua sản phẩm RAM Patriot tại các đại lý: http://patriot.anhminhcuong.vn/

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan