Trang chủSự kiệnCES 2022MSI giành được 16 giải thưởng danh dự về Sáng tạo tại...

Tin liên quan

MSI giành được 16 giải thưởng danh dự về Sáng tạo tại CES 2022

MSI công bố các sản phẩm được vinh danh cho giải thưởng về Sáng tạo trong khuôn khổ sự kiện CES 2022, với tổng cộng 16 giải thưởng danh dự cho các sản phẩm màn hình, bo mạch chủ, card đồ hoạ, máy tính để bàn, laptop, thiết bị ngoại vi và thùng máy. Ngoài 13 giải thưởng đã biết, còn 3 giải thưởng khác sẽ được công bố vào ngày 3/1/2022.

Giải thưởng sáng tạo của CES năm nay nhận được mức tham dự cao kỷ lục với hơn 1800 đơn đăng ký sản phẩm dự thi. Giải thưởng được công bố trước thềm sự kiện CES 2022, sự kiện có sức ảnh hưởng nhất trong giới công nghệ sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 1 tại Las Vegas, bang Nevada và cả dưới dạng trực tuyến.

Các sản phẩm của MSI nhận được 13 giải thưởng trong các đề mục từ Gaming đến Home A/V, với ba giải thưởng nữa sẽ được công bố vào Tháng 1 2022

Chương trình Giải thưởng Sáng tạo CES, do Hiệp hội Công nghệ tiêu dùng “Consumer Technology Association” (CTA), tổ chức và chứng nhận, là một cuộc thi hàng năm nhằm vinh danh những thiết kế và kỹ thuật vượt trội trong 27 danh mục sản phẩm kỹ thuật tiêu dùng. Các sản phẩm được bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được danh hiệu đặc biệt “Best of Innovation”. Hội đồng Ban giám khảo bao gồm những chuyên gia trong ngành công nghiệp, bao gồm các thành viên báo chí, nhà thiết kế, kỹ sư và nhiều ngành nghề khác đánh giá các đơn tham dự dựa trên tính sáng tạo, kỹ thuật chế tạo, tính năng, mỹ thuật và thiết kế của sản phẩm.

MSI đã giành được giải thưởng Danh dự trong các hạng mục dành cho các sản phẩm phục vụ chơi game, phần cứng máy tính & các linh kiện, các linh kiện và phụ kiện cho trình chiếu video tại gia, các thiết bị trình chiếu video/audio tại gia hiệu suất cao, và các thiết bị ngoại vi, phụ kiện cho máy tính.

Ông Sam Chern, Phó Chủ tịch mảng Tiếp thị của MSI cho biết: “MSI luôn cố gắng tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho người dùng dù đó là game thủ, người làm việc chuyên nghiệp hay nhà thiết kế. Thật tuyệt khi những sản phẩm mà chúng tôi đã vất vả tạo ra được đội ngũ CES công nhận hàng năm. Giải thưởng cũng cho thấy cam kết chúng tôi trong việc không ngừng đem đến những giải pháp kỹ thuật hàng đầu cho thị trường thế giới.”

Các giải thưởng của MSI bao gồm:

MEG Z690 GODLIKE: Được vinh danh trong hai hạng mục, “Linh kiện & Phần cứng máy tính,” và “Gaming.”

MEG ARTYMIS 341 MiniLED: Được vinh danh trong hai hạng mục, “Thiết bị trình diễn Audio/Video hiệu năng cao,” và “Gaming.”

MEG 551U OLED: Được vinh danh trong hai hạng mục, “Thiết bị trình diễn Audio/Video hiệu năng cao,” và “Gaming.” 

Modern DM10: Được vinh danh trong hạng mục “Linh & Phụ kiện Audio/Video dành cho Gia đình.”

MEG Z690 UNIFY-X: Được vinh danh trong hạng mục ” Linh kiện & Phần cứng máy tính.”

MEG TREBLE: Được vinh danh trong hạng mục ” Linh kiện & Phần cứng máy tính.”  

MEG PROSPECT: Được vinh danh trong hạng mục “Gaming.”

Chuột không dây hạng nhẹ Clutch GM41: Được vinh danh trong hạng mục “Thiết bị ngoại vi & Phụ kiện Máy tính.”

MPG321UR-QD Xbox Edition: Được vinh danh trong hạng mục “Thiết bị ngoại vi & Phụ kiện Máy tính.”

GeForce RTX 3080 Ti SEA HAWK X 12G: Được vinh danh trong hạng mục “Phần cứng & Linh kiện máy tính.”

Bạn có thể tìm thấy Các sản phẩm được Giải thưởng Sáng tạo CES 2022 bao gồm mô tả và hình ảnh tại đường dẫn CES.tech/innovation. Các giải thưởng khác sẽ được công bố vào tháng Giêng. Các bên đoạt giải sẽ trình diễn các sản phẩm thắng giải của mình trong khuôn khổ Màn trình diễn các Giải thưởng Sáng tạo tại CES 2022.

Dưới quyền sở hữu và tổ chức của CTA, CES 2022, là sân chơi toàn cầu cho sự sáng tạo sẽ là nơi hội tụ của cả ngành công nghệ kỹ thuật cả tại hiện trường lẫn trên không gian mạng, đem đến cho khán giả toàn cầu khả năng tiếp cận đến các nhãn hàng hàng đầu và các startup, cũng như các lãnh đạo và người ủng hộ có sức ảnh hưởng trong ngành công nghiệp thế giới. Xem thêm CES.tech để có được những thông tin mới nhất về CES 2022, bao gồm thông tin đăng ký và chứng nhận sức khoẻ.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây