Hôm nay triễn lãm xe Vietnam International Motor Show chính thức mở cửa cho vào tham quan tại trung tâm triễn lãm SECC Quận 7. Mời các bạn cùng mình đi 1 vòng triễn lãm để ngắm xe và người đẹp nhé.

Trải qua 2 lần tổ chức, VIMS đang dần khẳng định là một trong những sự kiện tầm cỡ và nổi bật nhất về xe nhập khẩu tại Việt Nam. Với những kết quả tích cực về lượng khách tham gia năm 2016, các nhà nhập khẩu xe đang nỗ lực để mang tới một kỳ VIMS 2017 ấn tượng hơn. 

Tại triễn lãm VIMS 2017 lần này, có tổng cộng 13 thương hiệu danh tiếng tham gia, trong đó có 12 thương hiệu xe ô tô, moto và hãng điện thoại duy nhất Samsung. VISM 2017 được kỳ vọng là triễn lãm ô tô quốc tế quy mô lớn nhất tại Việt Nam với các hoạt động tương tác hấp dẫn, những màn trình diễn công nghệ thú vụ và các chương trình đặc sắc dành cho khách tham quan. Sự kiện sẽ diễn ra từ 26 – 29/10/2017, vé tham quan vào cổng được bán 50.000/1 vé.

Trở lại, mời các bạn cùng mình đi 1 vòng ngắm xe đẹp và người đẹp nào :D. Chúc các bạn có chuyến tham quan vui vẻ 😀

Xem thêm:

 

Bên cạnh máy ảnh mình cũng có mang theo chiếc Xiaomi Mi A1 để thử nghiệm khả năng chụp xoá phông của chiếc máy này, mời các bạn xem bên dưới.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.