Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngMột số extension bổ ích cho Chrome - Phần 1

Một số extension bổ ích cho Chrome – Phần 1

Extension trên Chrome là một tiện ích hệ thống hỗ trợ bạn sử dụng trình duyệt từ Chrome dễ dàng hơn. Tuy nhiên thì trên Chrome lại có rất nhiều tiện ích giống và trùng nhau nên việc lựa chọn luôn hơi khó khăn.

Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn một số Extension (tiện ích) phổ biến cho Chrome cũng như công dụng của các tiện ích đó sẽ giúp bạn dễ lựa chọn cái nào mà mình đang cần bổ sung thêm để dùng Chrome tiện lợi hơn.

Phần đầu tiên mình sẽ gữi đến các bạn những tiện ích giúp bạn Bảo mật thông tin tài khoản hơn khi duyệt Web 

Click&Clean

clean-and-clean

- Advertisement -

Bạn có thường cho bạn bè mình mượn máy tính không? Tuy nhiên, bạn lại nghại là sẽ lộ thông tin lịch sử trình duyệt mà bạn dùng trước đó thì hãy cài thử tiện ích này.

Tiện ích này sẽ giúp bạn bảo mật cũng như dọn dẹp dữ liệu trình duyệt một cách cặn kẽ hơn chỉ với 1-click nhanh chóng.

Web of Trust

wot

Đây là công cụ tiện ích đánh giá sự an toàn, tin cậy của trang web cũng như mức độ phù hợp với trẻ em hay không. Điều này sẽ giúp bạn tự đưa ra đánh giá cho mình về trang web đó và sử dụng thận trọng hơn.

HTTPS Everywhere

https-everywhere-237x500

Tiện ích này sẽ mã hoá và giúp bạn dùng HTTPS khi có thể giúp cho thông tin cá nhân của bạn an toàn hơn. Tiện ích này được phát triển giữa Tor Project và Electronic Frontier Foudation – nên bạn có thể an tâm mà dùng nhé.

Nếu bạn không rõ sự khác nhau giữa HTTP và HTTPS ra sau thì truy cập vào đây.

LastPass

lastpass

LastPass sẽ giúp bạn lưu và mã hoá dữ liệu nhiều tài khoản từ nhiều website và tự động đăng nhập. Bây giờ bạn chỉ cần nhớ mật khẩu đăng nhập vào LastPass mà không cần phải nhớ nhiều mật khẩu nữa.

GetHoneyBadger

gethoneybadger

Sau đợt Hơn 500 triệu tài khoản Yahoo bị hack, thì mối nguy hiểm và thông tin cá nhân, đánh cắp thẻ tín dụng trên mạng ngày càng là vấn đề cần được bảo mật kĩ hơn.

GetHoneyBadger sẽ cho bạn thống kê về trang Web mà bạn dùng, tiện ích này sẽ cho bạn xem công nghệ mà trang Web đó đang dùng có gây ảnh hưởng tới thông tin cá nhân của bạn không.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan