Trang chủTin tứcMời tải về iOS 11.3 Developer beta 2, đã có thể bật...

Mời tải về iOS 11.3 Developer beta 2, đã có thể bật tắt tính năng làm chậm iPhone

Theo đúng lời hứa thì iOS 11.3 sắp tới trong mục tình trạng pin, người dùng sẽ có thể bật tắt tính năng làm chậm iPhone và hiện tại ở phiên bản iOS 11.3 Developer beta 2, Apple đã chính thức mang bản beta vào bản cập nhật này.

Đây là kết quả sau vụ lùm xùm liên quan đến việc Apple cố tình làm chậm iPhone trong thời gian qua. Ngoài ra, thì giờ đây bạn không cần phải tải thêm bất kỳ ứng dụng nào để kiểm tra tình trạng sức khoẻ của viên pin trên thiết bị của bạn nữa, trong mục Pin trong Settings cũng có thêm mục Tình trạng pin bạn sẽ biết rõ hơn về sức khoẻ của viên Pin và để biết đã đến lúc cần đi thay chưa.

Mời tải về iOS 11.3 Developer beta 2, đã có thể bật tắt tính năng làm chậm iPhone

Mục tắt tính năng làm chậm iPhone sẽ nằm trong phần Pin -> Tình trạng pin (Beta)Mời tải về iOS 11.3 Developer beta 2, đã có thể bật tắt tính năng làm chậm iPhoneHiện tại, mức pin của mình còn khoảng 89%, tuy nhiên thì hiệu năng máy vẫn không bị giới hạn, mục trên bạn phần hiển thị hiệu năng của pin vẫn còn ở mức tối đa. 

Tính năng này sẽ được tự động bật lên khi viên pin của bạn đã bị chai, có thể ở mức 79% trở xuống hoặc trong tình trạng đang sử dụng còn pin như bị sập nguồn (tắt nguồn) đột ngột Tuy nhiên, nếu máy gặp tình trạng tắt đột ngột, thì sau mỗi lần như vậy, tính năng này sẽ tự động được kích hoạt trở lại. 

Tính năng này hỗ trợ cho các dòng máy iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Người dùng iPhone 8, 8 Plus và X sẽ có thể xem tình trạng pin, tuy nhiên không thể kiểm soát hiệu năng của máy – có lẽ do những chiếc máy này vẫn còn rất mới nên Apple chưa tính đến chuyện làm chậm chúng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng này sớm, có thể tải về file iOS Developer Beta tại đường dẫn này, link Fshare mình đã bật sẵn Direct Link, bạn chỉ cần nhấn vào là sẽ tự động tải về luôn:

Lưu ý, bạn bắt buộc phải tải về file ở trên bằng trình duyệt Safari để có thể mở lên được, sau khi tải xong, máy sẽ tự động đưa bạn đến mục cài Profile, bạn nhấn Install để cài đặt và khởi động lại máy là xong. 

Sau khi khởi động lại bạn vào Settings -> General -> Sofware Update như thường lệ để kiểm tra update và sẽ thấy bản cập nhật iOS 11.3 Developer beta 2 này.

Mời tải về iOS 11.3 Developer beta 2, đã có thể bật tắt tính năng làm chậm iPhone

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan