Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngMời tải về bộ hình nền giúp ẩn đi camera trên Note...

Mời tải về bộ hình nền giúp ẩn đi camera trên Note 10+

Như thường lệ với các sản phẩm có màn hình ‘khiếm khuyết’ thì sẽ luôn có bộ hình ảnh dành cho các sản phẩm đó và vì đây là Note 10 nên bộ hình nền này sẽ gần như tương thích hoàn toàn với tông màu đen đặc trưng mà nó có.

Đây không là bộ hình nền từ một Studio làm ra mà là những hình ảnh từ cộng đồng Reddit tải lên, và những cảm nhận ban đầu ‘tạm thời’ phù hợp dành cho những người dùng sở hữu Note 10 đầu tiên trên thế giới. Khác với S10 hay S10+ phần camera selfie nằm ở góc thì trên Note 10 cụm camera selfie được chuyển ra phía giữa màn hình theo đúng tên gọi Infinity-O và chỉ duy nhất chấm giữa màn hình mà thôi.

Với phần bị ‘đục lỗ’ là camera selfie của máy nên sẽ có nhiều cách để tuỳ biến hiển thị giúp nhìn máy tổng thể hài hoà hơn, và sử dụng hình nền sẽ làm ẩn đi camera trên phần màn hình, mặc dù không phải chất lượng cao nhất nhưng cũng khá đủ dùng tạm thời trong thời gian đầu ra mắt.

Mời tải về bộ hình nền giúp ẩn đi camera trên Note 10+Mời tải về bộ hình nền giúp ẩn đi camera trên Note 10+Mời tải về bộ hình nền giúp ẩn đi camera trên Note 10+Mời tải về bộ hình nền giúp ẩn đi camera trên Note 10+Mời tải về bộ hình nền giúp ẩn đi camera trên Note 10+Mời tải về bộ hình nền giúp ẩn đi camera trên Note 10+

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan