Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngMời tải về bộ biểu tượng Android đang miễn phí trong thời...

Mời tải về bộ biểu tượng Android đang miễn phí trong thời gian giới hạn

Mau mau tải về bộ biểu tượng các ứng dụng trên Android đang được miễn phí trong khoảng thời gian có hạn để tùy biến thiết bị của bạn lung linh hơn. 

Nếu bạn là người có sở thích thay tùy biến các giao diện thiết bị Android của mình thì không nên bỏ lỡ bộ biểu tượng Android đầy màu sắc dưới đây hoàn toàn miễn phí. Lưu ý là chúng chỉ miễn phí trong khoảng thời gian có hạn nên hãy nhanh tay lên nhé! 

Các bộ biểu tượng này tùy chỉnh giao diện của người dùng bằng những hình ảnh, biểu tượng đầy màu sắc, giúp hình nền của chiếc điện thoại trông lung linh và xinh đẹp hơn. 

Xem và chọn cho mình một bộ biểu tượng ưng ý (nhấn vào tên bộ biểu tượng để tải về)

Pixel StripesMời tải về bộ biểu tượng Android đang miễn phí trong thời gian giới hạnPaper ShapedMời tải về bộ biểu tượng Android đang miễn phí trong thời gian giới hạnOreo BickiesMời tải về bộ biểu tượng Android đang miễn phí trong thời gian giới hạnPixel FarragoMời tải về bộ biểu tượng Android đang miễn phí trong thời gian giới hạnPixel InfinityMời tải về bộ biểu tượng Android đang miễn phí trong thời gian giới hạnMellow DarkMời tải về bộ biểu tượng Android đang miễn phí trong thời gian giới hạnKrix

Mời tải về bộ biểu tượng Android miễn phí trong thời gian giới hạn

Nguồnphonearena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan