Trang chủKhuyến mãiMời "hốt trọn ổ" ứng dụng Finebits cho Windows 10, giá $37

Mời “hốt trọn ổ” ứng dụng Finebits cho Windows 10, giá $37

Finebits vừa bất ngờ miễn phí hoàn toàn phiên bản Pro toàn bộ ứng dụng của họ dành cho các máy chạy hệ điều hành Windows 10.

Nhà phát triển Finebits có nhiều ứng dụng quản lý file khá hay dành cho Windows Phone 8. Tiếp theo đà phát triển của công nghệ, Finebits đã chuyển sang phát triển nhiều ứng dụng cho nền tảng Windows 10 gồm cả bản cho PC, Mobile cũng như Xbox One. Tin tức mới nhất cho biết, Finebits miễn phí gói Finebits Apppack của hãng với tổng trị giá $37.

Mời "hốt trọn ổ" ứng dụng Finebits cho Windows 10, giá $37

Đây là gói gồm các ứng dụng trả phí do Finebits phát triển, khá đỉnh dành cho người dùng. Chi tiết gói Finebits Apppack:

  • 8 Zip Pro
  • Torrex Pro
  • Files&Folders Pro
  • Metro Commander Pro

Mời "hốt trọn ổ" ứng dụng Finebits cho Windows 10, giá $37Các chương trình quản lý file và torrent nêu trên đều hỗ trợ nền tảng Windows 10 PC, Windows 10 Mobile, Xbox One và đương nhiên có cả Windows Phone 8.1. Windows 10 yêu cầu tối thiểu là bản Creator nhé (build 15063 – phát hành từ tháng 3/2017) 

Trước đây Finebits từng miễn phí, nếu bạn bỏ lỡ thì nay là cơ hội nhé. Chúc các bạn vui vẻ, chương trình kéo dài 2 ngày.

Link tải Finebits AppPack

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan