Trang chủSự kiệnMời các bạn tham gia “Khoảnh Khắc Việt Nam cùng ZenFone”

Tin liên quan

Mời các bạn tham gia “Khoảnh Khắc Việt Nam cùng ZenFone”

Nhằm tạo ra sân chơi cho anh chị em ZenFan, mới đây ASUS đã tổ chức cuộc thi chụp ảnh nhằm tôn vinh những khoảnh khắc Việt Nam, những hình ảnh đẹp về các danh lam thắng cảnh, về cuộc sống và con người, được thể hiện qua lăng kính ZenFone.

Theo đó, cuộc thi sẽ được chính thức diễn ra từ ngày 06/10 đến ngày 24/11/2016 trên phạm vi toàn quốc. ASUS đã chọn chủ đề “Khoảnh Khắc Việt Nam cùng ZenFone” cho cuộc thi Ảnh lần này bởi đối với mỗi người Việt Nam thì tình yêu dành cho quê hương đất nước đều rất đặc biệt. “Khoảnh khắc” là sự cảm nhận của riêng mỗi người, không ai giống ai, và đôi khi khoảnh khắc đó cũng đến rồi đi thật bất ngờ. Và với ống kính camera được tích hợp công nghệ tân tiến nhất hỗ trợ chụp hình trong các dòng sản phẩm ZenFone thì việc tái hiện một cách trung thực và bắt trọn những khoảnh khắc đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

57f4e10c64768-Zenfone3-online-Photo-contest-KV_810x385

Cuộc thi Ảnh “Khoảnh Khắc Việt Nam cùng ZenFone” được ASUS chính thức khởi động từ ngày 6/10 đến ngày 24/11/2016 với 5 đợt thi cùng rất nhiều các giải thưởng và phần quà thú vị dành cho tất cả những khách hàng sử dụng sản phẩm ASUS ZenFone trên toàn quốc. Ảnh dự thi sẽ được lựa chọn và đánh giá chủ yếu bởi các thành viên Ban Giám Khảo là những Nhiếp Ảnh Gia chuyên nghiệp và Người có kinh nghiệm Giám Khảo trong các cuộc thi Ảnh:

  1. Đặng Văn Tuấn – TuanLionSG –Quản trị diễn đàn Tinh Tế – Camera
  2. Nguyễn Phúc Lộc – Nhiếp ảnh gia, Giám Đốc sáng tạo Edgecomm
  3. Leo Cheng – Giám Đốc Sản Phẩm ngành hàng SmartPhone , ASUS Việt Nam

Tham dự chương trình tại đây: https://www.facebook.com/asus.vn/app/403834839671843/

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh