Trang chủTin tứcMobileMKBHD trên tay Nothing Phone, chiếc điện thoại "chẳng có gì" nhưng...

Tin liên quan

MKBHD trên tay Nothing Phone, chiếc điện thoại “chẳng có gì” nhưng lại rất độc đáo và ấn tượng

YouTuber MKBHD vừa mới trên tay chiếc điện thoại Nothing Phone, đúng với tên gọi nó chẳng có gì nhưng lại có một vẻ ngoài rất độc đáo và ấn tượng.

Đây là video trên tay điện thoại Nothing Phone từ MKBHD:

Như bạn có thể thấy “điện thoại chẳng có gì” (Nothing Phone) này lại có rất nhiều thứ đáng chú ý. Đầu tiên chính là một thiết kế rất đặc biệt mặt lưng trong suốt, có thể nhìn rõ một số chi tiết bên dưới.

Kế đến chính là các dải LED bao quanh camera, ở giữa thân máy khu vực lõi đồng sạc không dây và bên dưới gần vị trí cổng sạc.

Theo chia sẻ từ YouTuber, nhà sản xuất Nothing đã tích hợp 900 bóng đèn LED nhỏ ở sau mặt lưng của chiếc điện thoại này. Vì thế nó có rất nhiều tính năng hay ho về hiệu ứng đèn LED trên Nothing Phone.

Bên cạnh việc sáng toàn phần dải đèn LED này, chiếc điện thoại Nothing Phone còn có các hiệu ứng đèn như nhấp nháy sáng mỗi khi thông báo được gửi đến điện thoại, nhấp nháy các hiệu ứng khác nhau tùy vào nhạc chuông hay khi đang sạc ngược không dây cho thiết bị khác. Đặc biệt là khi cắm sạc, dải đèn LED gần cổng sạc sẽ báo dung lượng pin.

Đặc biệt MKBHD cho biết dù không có độ sáng cao nhưng nếu toàn dải đèn LED ở mặt lưng điện thoại Nothing Phone đều sáng cùng lúc cũng giúp người dùng làm nguồn trợ sáng khi người dùng chụp ảnh: ví dụ chụp các vật thể gần hay chụp macro hay trong điều kiện tối mà không nhất thiết sử dụng đến đèn flash riêng.

Thêm vào đó máy cũng có thêm chấm đỏ nhấp nháy ở mặt sau khi người dùng đang quay video.

Tổng thể về thiết kế của máy ta có thể dễ dàng nhầm tưởng đây là một chiếc iPhone không có mặt lưng. Kiểu dáng của máy khá quen thuộc với xu hướng hiện nay như cụm camera nhiều ống kính và cạnh vuông góc.

Tuy nhiên bằng thiết kế “Nothing” này như các sản phẩm trước của hãng thì đây là một trong những điểm nhấn thu hút.

Trong video trên tay của MKBHD chỉ tập trung chủ yếu về mặt lưng của chiếc điện thoại Nothing Phone này. Không đề cập nhiều về màn hình, các thông số hay những tính năng khác mặt lưng. Có thể nhà sản xuất chỉ muốn cho người dùng biết trước thiết kế mặt lưng mà thôi và phải chờ đến sự kiện ra mắt vào 12/07 sắp tới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh