Trang chủTin tứcGameMinecraft tung DLC Planet Earth III miễn phí cho người chơi

Tin liên quan

Minecraft tung DLC Planet Earth III miễn phí cho người chơi

Mojang mới đây đã phát hành DLC Planet Earth III cho Minecraft, một bản DLC thế giới động vật hoành tráng mang ý nghĩa giáo dục cao.

Bản DLC Planet Earth III cho Minecraft lần này đã là bản mở rộng thứ ba có nội dung về các loài động vật và các khía cạnh độc đáo về hệ thống con mồi và kẻ săn mồi hoạt động trong tự nhiên.

Bản DLC này được một nhà sáng tạo trong cộng đồng Minecraft tên là Shapescape tạo ra, với cơ chế chơi độc đáo cho phép người chơi trải nghiệm các khu vực hoang dã trong tự nhiên như các loài động vật sinh sống tại đây. Người chơi có thể nhập vai làm một chú cá mập trắng, hay trở thành một chú sói hoang đơn độc vùng cao nguyên. Bản mở rộng này nằm nâng cao ý thức người chơi về thế giới hoang dã và để người chơi học cách săn mồi như những động vật thực thụ.

Ngoài ra trong bản DLC này sẽ có căn cứ của BBC Planet Earth Field Station, tại đây người chơi có thể chọn hàng loạt các hoạt động và con thú để tham gia. Khi hoàn thành các mục tiêu nhất định sẽ được tặng các skin và trang phục.

Minecraft tung DLC Planet Earth III miễn phí cho người chơi

Phiên bản DLC Planet Earth III được phát hành miễn phí nên người chơi có thể tải về tại Marketplace.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác