HomeTin tứcGameMinecraft chơi lớn tặng hẳn 3 áo choàng nhân dịp kỷ niệm...

Minecraft chơi lớn tặng hẳn 3 áo choàng nhân dịp kỷ niệm 15 năm

Để chuẩn bị cho kỷ niệm 15 năm của mình, Minecraft sẽ tặng loạt quà miễn phí vô cùng hấp dẫn đến người chơi và theo rò rỉ thì sắp tới một trong các phần quà sẽ là 3 chiếc áo choàng mới.

Với hơn 162 triệu người chơi hoạt động được ghi nhận vào tháng 5/2024, có thể khẳng định Minecraft đã đạt được thành công đáng kể trong 15 năm tồn tại của mình. Để kỷ niệm 15 năm, đội ngũ tại Mojang đã quyết định tặng miễn phí ba loại áo choàng mới nhằm tri ân cộng đồng game thủ. Thông tin về những chiếc áo choàng này ban đầu được rò rỉ mạng xã hội X.

Áo choàng trong Minecraft là một trong những vật phẩm để làm đẹp cho nhân vật của bạn, thể hiện cá tính và sự độc đáo khi chơi trên các server nhiều người chơi. Tuy nhiên, hầu hết các loại áo choàng đẹp mắt thường là vật phẩm độc quyền chỉ có thể kiếm được trong các sự kiện đặc biệt hoặc phải bỏ tiền ra mua.

Minecraft chơi lớn tặng hẳn 3 áo choàng nhân dịp kỷ niệm 15 năm

May mắn thay trong dịp kỷ niệm lần này, theo các tin tức rò rỉ thì Mojang sẽ tung ra ba loại áo choàng miễn phí mới: áo choàng creeper, áo choàng trái tim tím và áo choàng TikTok.

Cách lấy áo choàng miễn phí

Đối với áo choàng trái tim tím là phần thưởng Twitch Drop trên Twitch, để nhận được áo choàng này, người chơi chỉ cần xem một buổi livestream Minecraft có bật tính năng Twitch Drops trong ba mươi phút. Sau khi hoàn thành, người chơi sẽ nhận được một mã 5×5 có thể đổi trên trang web chính thức của Minecraft.

Đối với áo choàng TikTok, việc kiếm được nó sẽ tốn nhiều công sức hơn một chút. Người chơi cần phải xem các buổi livestream Minecraft trên TikTok và tham gia bình luận để chứng minh mình không phải bot để nhận mã.

Minecraft chơi lớn tặng hẳn 3 áo choàng nhân dịp kỷ niệm 15 năm

Áo choàng Creeper có thể được coi là thiết kế mang tính biểu tượng nhất trong ba loại, với hình ảnh Creeper, một trong những quái vật đặc trưng của Minecraft. Tuy nhiên, cách lấy được nó vẫn còn là một bí ẩn, vì hiện tại trang web của Minecraft không có tùy chọn yêu cầu nhận và thông tin về mã đổi thưởng cho áo choàng này cũng chưa được tiết lộ.

NguồnSportkeeda

Minecraft, kỷ niệm 15 năm, kỷ niệm 15 năm Minecraft,

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan