Trang chủTin tứcGameMinecraft 1.20.6: Tất cả những thay đổi bạn cần biết

Minecraft 1.20.6: Tất cả những thay đổi bạn cần biết

Phiên bản Minecraft 1.20.6 vừa được phát hành gần đây sẽ có những thay đổi đáng chú ý mà bạn nên biết vì chúng sẽ ảnh hưởng đến các trải nghiệm chơi.

Minecraft 1.20.6 cho Java Edition được phát hành vào ngày 29/4 vừa rồi là bản cập nhật hotfix nhằm khắc phục một sự cố lớn liên quan đến việc cất giữ đồ trên llamas xuất hiện sau khi bản cập nhật Armored Paws ra mắt.

Đây cũng là bản cập nhật nhỏ thứ ba được giới thiệu trong chu kỳ phát hành hậu Trails & Tales nhằm sửa lỗi lớn trong code. Người chơi chắc chắn sẽ muốn tải xuống bản cập nhật này ngay khi có thể để sửa các lỗi và giúp trải nghiệm chơi game tốt hơn. Nhưng ngoài việc sửa các lỗi nghiêm trọng thì không có tính năng nào mới.

Minecraft 1.20.6: Tất cả những thay đổi bạn cần biết

Sau khi một số người chơi cập nhật bản cập nhật Armored Paws của Minecraft, họ nhận thấy một lỗi đặc biệt nghiêm trọng với llamas, lỗi này đã được báo cáo cho bộ phận phản hồi của Mojang với tên MC-271109. Trong lỗi này, người chơi gặp phải tình trạng các vật phẩm và khối trong rương chứa đồ gắn yên trên lưng llamas bị dịch chuyển theo chiều dọc giữa các ô lưu trữ, khiến một số vật phẩm bị xóa hoàn toàn không thể tương tác.

Bản chất của vấn đề là các vật phẩm và khối bị dịch chuyển vào các ô lưu trữ trong rương chứa đồ của llamas không tồn tại, được gọi là các ô lưu trữ không hợp lệ. Vấn đề này gây ra sự khó chịu vì trong Minecraft đây là phương tiện vận chuyển đồ lưu trữ tuyệt vời, đặc biệt là khi người chơi thiết lập một đoàn llamas để di chuyển hàng hóa từ điểm này sang điểm khác, vì vậy Mojang đã can thiệp để giải quyết vấn đề rất nhanh chóng để người chơi không bị mất đồ vô lý.

Minecraft 1.20.6: Tất cả những thay đổi bạn cần biết

Ngoài lỗi này thì bản cập nhật Minecraft 1.20.6 không bổ sung bất kỳ nội dung hay sửa các lỗi nào khác. Hiện tại game vẫn còn một số lỗi nhỏ không nhất thiết cần phải có 1 bản sửa lỗi tức tốc, thay vào đó Mojang có thể sẽ sửa chúng ở bản cập nhật lớn ra mắt sau đó.

Minecraft 1.20.6, phiên bản Minecraft 1.20.6

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan