Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnMiếng dán màn hình cường lực Belkin UltraGlass cho iPhone 13 Pro...

Tin liên quan

Miếng dán màn hình cường lực Belkin UltraGlass cho iPhone 13 Pro Max vừa kháng khuẩn lại vừa cứng cáp

Miếng dán màn hình cường lực Belkin cho iPhone 13 Pro Max là phụ kiện gần như cực kỳ cần thiết để bảo vệ điện thoại của bạn tránh trầy xước trong quá trình sử dụng hằng ngày. Đây cũng là thương hiệu bán miếng dán màn hình duy nhất tại các Apple Store trên thế giới.

Tên chính xác của miếng dán màn hình cường lực Belkin cho iPhone 13 series là Belkin UltraGlass Screen Protector được sản xuất công nghệ của Đức dành cho thế hệ iPhone mới nhất với công nghệ bảo vệ trên một miếng dán tưởng chừng đơn giản này.

Bảo vệ những gì quan trọng nhất

Nếu cường lực xước bạn chỉ cần bỏ ra một ít tiền thay miếng cường lực khác là xong, nhưng nếu màn hình xước thì gần như bạn sẽ phải tiếp tục sử dụng với vết xước đó và nhiều vết tích khác trong tương lai. Lúc này cường lực được sinh ra để bảo vệ màn hình iPhone 13 series của bạn trong suốt quá trình sử dụng hằng ngày.

Cường lực Belkin UltraGlass được gia cố hoá học bằng cách gấp đôi sự trao đổi ion cho lớp bảo vệ siêu va đập, đem đến gấp 2 lần độ cứng so với các kính cường lực khác nhờ sử dụng vật liệu Lithium Aluminosilicate (LAS) lần đầu tiên được ứng dụng cho các loại kính bảo vệ, nâng cấp về sức mạnh, độ linh hoạt và khả năng chống xước của cường lực. 

Vật liệu Lithium Aluminosilicate (LAS) về cơ bản được biết đến là kính gốm ceramic nổi tiếng với hệ số giãn nở nhiệt tuyệt vời. Vật liệu LAS thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi khả năng kiểm soát sự giãn nở nhiệt ở nhiệt độ cao như ứng dụng đồ nấu nướng hay các ứng dụng về chân không,…

Kháng khuẩn

Cường lực Belkin UltraGlass được sản xuất bằng loại kính cao cấp từ Nhật Bản và phủ một lớp chống vi khuẩn để ức chế và làm giảm sự phát triễn của vi khuẩn trên màn hình những vẫn cho hiệu quả hiển thị rõ nét cũng như độ nhạy cảm ứng tốt như chưa dán cường lực. 

Trải nghiệm màn hình cảm ứng hoàn hảo

Độ nhạy cảm ứng chính xác thông qua thành phần kính thông minh sẽ phản ứng như là kính của màn hình điện thoại, đem đến trải nghiệm chạm được truyền tải chính xác và cung cấp cảm ứng hoàn hảo. Lớp kính cực kỳ mỏng chỉ 0.29 mm nên trải nghiệm xúc giác khi lướt trên bề mặt cũng khó có thể nhận thấy được lớp bảo vệ siêu cứng.

Khoét phần tai thỏ

Theo quy định và khuyến cáo từ Apple thì cường lực Belkin UltraGlass sẽ phải khoét và để không che phần notch (tai thỏ) trên iPhone để đảm bảo khả năng hoạt động của Face ID luôn được hoạt động tốt nhất.

Khay dán hỗ trợ

Nếu bạn là người từng trải nghiệm dán cường lực tại Apple Store hoặc xem qua các video thì có thể thấy các nhân viên tại đó họ có một khay dán cường lực rất chuyên dụng để đặt iPhone vào và thoắt cái là xong, không tốn quá nhiều thời gian phải căn chỉnh mọi thứ như các loại miếng dán khác.

Cường lực Belkin UltraGlass được trang bị kèm theo một khay dán thiết kế đúng cho mẫu iPhone mà bạn sử dụng để bạn có thể tự dán màn hình cho thiết bị của mình mà không cần đòi hỏi quá nhiều kĩ năng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn hạn chế được việc dán sai, tiết kiệm chi phí cho các Apple Store và cả người dùng tự dán tại nhà.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây