Office sẽ cập nhật lại biểu tượng trong thời gian tới. Quá trình cập nhật này cũng sẽ được triển khai trên nền tảng thiết bị di động. 

Đánh dấu một chặn đường phát triển của Office sau 5 năm được cập nhật, Microsoft mới đây đã đưa ra thông báo về việc cập nhật lại bộ ứng dụng của mình. Đáp lại các phản hồi của người dùng, Microsoft đã quyết định cập nhật lại thiết kế của bộ ứng dụng Office.

office cập nhậtViệc cập nhật biểu tượng mới của Office là dẫn chứng của Microsoft cho việc giải thích quá trình đằng sau nó. Màu sắc mới của công ty đã chọn cho biểu tượng của ứng dụng mang ý nghĩa táo bạo hơn, nhẹ nhàng hơn và thân thiện với mắt người dùng.

office cập nhậtÝ tưởng chính đằng sau thiết kế mới là tách biệt phần ký tự và phần biểu tượng, cho phép Microsoft có thể duy trì sự quen thuộc và đơn giản của ứng dụng. Giao diện của ứng dụng truyền thống đã bị loại bỏ để nhường chổ cho thiết kế mới. Với thiết kế mới, Office sẽ hiển thị dòng của chuỗi ký tự đối với Word, và từng ô riêng biệt đối với Excel.

office cập nhậtTheo Microsoft, biểu tượng mới sẽ được cập nhật trên các nền tảng khác nhau, bắt đầu từ nền tảng thiết bị di động. Người dùng sẽ được thấy thiết kế biểu tượng mới trên các thiết bị iOS và Android trong thời gian sớm hơn so với nền tảng PC.