Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngMicrosoft tích hợp Bing vào Skype và ra mắt ứng dụng Bing...

Tin liên quan

Microsoft tích hợp Bing vào Skype và ra mắt ứng dụng Bing và Edge mới trên điện thoại di động

Vừa qua, Microsoft đã cho ra mắt Bing và Microsoft Edge được tích hợp công nghệ AI hoàn toàn mới. Cho đến nay, hơn một triệu người đến từ 169 quốc gia đang trải nghiệm bản xem trước. Nhiều tính năng mới đã được sử dụng như Tìm kiếm, Trả lời, Trò chuyện và Sáng tạo với tổng số lượt tương tác tăng lên đáng kể. Phản hồi về các tính năng mới từ người dùng là tích cực, với 71% người thử nghiệm đánh giá cao Bing mới trong các khả năng về tìm kiếm và trả lời câu hỏi. 

Trong hai tuần qua, Microsoft cũng ghi nhận rất nhiều truy vấn thú vị. Ví dụ, một người cha đã cùng con trai của mình dùng Bing để khám phá và sáng tạo theo cách mà các công cụ tìm kiếm hiện nay không dễ thực hiện được. Họ bắt đầu bằng cách tạo ra các câu chuyện khoa học viễn tưởng dựa trên những lời thoại đơn giản trong phần “trò chuyện”, sau đó họ đã nảy ra ý tưởng xây dựng trò chơi điện tử trong đó Bing không chỉ giúp viết cốt truyện mà còn tạo mã để nhập trực tiếp vào Scratch – một công cụ lập trình trực quan. Thật tuyệt vời, chỉ trong một vài truy vấn, họ đã trải nghiệm và khai thác được những tiềm năng kỳ diệu từ Bing và Microsoft Edge mới.

Đăng ký ứng dụng di động Bing và Edge mới

Với tinh thần học hỏi và tiếp tục phát triển các tính năng mới, hôm nay Microsoft đã công bố bản phát hành xem trước của ứng dụng di động Bing và Edge mới. Microsoft đang bắt đầu triển khai các tính năng tuyệt vời của Bing và Edge mới trên điện thoại thông minh và cho ra mắt một số tính năng mới thú vị, ví dụ như nhập liệu bằng giọng nói. Ngoài ra, Microsoft cũng đang nỗ lực nâng cao trải nghiệm trò chuyện cho người dùng, bắt đầu bằng Skype.

Bing và Edge mới dành cho thiết bị di động; Ra mắt tính năng truy cập bằng giọng nói

Microsoft tích hợp Bing vào Skype và ra mắt ứng dụng Bing và Edge mới trên điện thoại di độngKhi 64% các lượt tìm kiếm được thực hiện trên điện thoại di động, Microsoft đã cho ra mắt các ứng dụng di động Bing và Edge mới, như một trợ thủ lướt web ngay cả khi bạn rời khỏi máy tính để bàn của mình.

Hãy tưởng tượng bạn đi công tác và tạm dừng chân ở một thành phố, ví dụ như Tokyo. Khi đó, Bing sẽ giúp bạn tìm một nơi để cất hành lý. Sau đó, nó sẽ tư vấn cho bạn các tuyến tàu điện ngầm từ chỗ bạn đến một địa điểm nổi tiếng trong thành phố. Ngoài ra, Bing còn có thể giúp bạn xây dựng một lịch trình khám phá ngắn phù hợp với vài giờ đồng hồ dừng chân tại Tokyo của bạn hay đóng vai trò như thông dịch viên trong suốt hành trình.

Hiện có sẵn trên iOS và Android, ứng dụng Bing dành cho thiết bị di động mang đến giao diện và trải nghiệm mới mẻ. Nhấn vào biểu tượng Bing ở dưới cùng trình duyệt sẽ khởi tạo cuộc trò chuyện, nơi bạn có thể trải nghiệm như trên máy tính để bàn, từ soạn thảo email, viết thơ hay lên một danh sách theo yêu cầu cụ thể. Dù đặt những câu hỏi đơn giản hay phức tạp, bạn sẽ đều nhận được những câu trả lời kèm trích dẫn và nguồn tham khảo đầy đủ. Bạn cũng có thể chọn cách bạn muốn hiển thị câu trả lời của mình: theo gạch đầu dòng, dưới dạng văn bản hoặc câu trả lời đơn giản.

Với việc giới thiệu ứng dụng Bing mới dành cho thiết bị di động, Microsoft sẽ thêm một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất – giọng nói. Có sẵn trên thiết bị di động và máy tính để bàn, tìm kiếm bằng giọng nói sẽ nâng cao sự linh hoạt trong cách bạn có thể đưa ra lời nhắc và nhận câu trả lời từ Bing.

Ngoài ra, những người có quyền truy cập vào bản xem trước sẽ có thể sử dụng trải nghiệm Bing mới từ trang chủ của ứng dụng di động Microsoft Edge.

Bing tham gia mạng xã hội với Skype

Microsoft tích hợp Bing vào Skype và ra mắt ứng dụng Bing và Edge mới trên điện thoại di độngĐể hỗ trợ người dùng tốt hơn khi cộng tác với bạn bè và gia đình, Microsoft cũng chính thức ra mắt ứng dụng Bing tích hợp AI cho Skype. Hiện có hơn 36 triệu người trên thế giới đang sử dụng Skype hàng ngày để kết nối và Bing mới sẽ cho phép họ có thêm một số tính năng mới hữu ích và thú vị.

Hãy tưởng tượng bạn có một trợ lý giúp lên kế hoạch cho cả nhóm. Chỉ cần thêm Bing vào nhóm, như bạn vẫn làm với bất kỳ người dùng Skype nào, sau đó bạn có thể yêu cầu Bing trả lời các câu hỏi và cung cấp thông tin cho toàn bộ nhóm. Ví dụ: nếu gia đình bạn đang trò chuyện về buổi gặp mặt gia đình tiếp theo, bạn có thể chỉ cần yêu cầu Bing đưa ra gợi ý về các điểm đến du lịch, dự báo thời tiết và các sự kiện thú vị xung quanh thời gian đó và mọi người trong nhóm trò chuyện đều có thể đọc và truy cập vào các thông tin mà Bing trả lời. Hoặc khi trò chuyện với bạn bè, bạn có thể yêu cầu Bing liệt kê các tin tức mới nhất trên các trang báo hoặc tóm tắt nội dung một chương trình cụ thể diễn ra đêm qua để bạn và các bạn trong nhóm cùng nhau thảo luận.

Bạn có thể chọn cách bạn muốn câu trả lời của mình được hiển thị: gạch đầu dòng, dưới dạng văn bản hoặc câu trả lời đơn giản. Bing hoàn toàn có thể đáp ứng sở thích của bạn. Thông thạo hơn 100 ngôn ngữ, Bing sẽ mang lại những giá trị tuyệt vời cho việc giao tiếp.

Microsoft tích hợp Bing vào Skype và ra mắt ứng dụng Bing và Edge mới trên điện thoại di độngCó sẵn trên toàn thế giới trong bản xem trước ngày hôm nay, Bing mới trong Skype có thể cung cấp câu trả lời hữu ích, theo thời gian thực cho tất cả các câu hỏi của bạn. Khi Microsoft tìm hiểu và tinh chỉnh khả năng mới tuyệt vời này, Microsoft cũng lên kế hoạch sẽ đưa nó vào các ứng dụng cộng tác khác, như Teams, trong tương lai.

Nếu bạn đang trải nghiệm bản Bing xem trước, các tính năng này sẽ khả dụng sau ngày hôm nay. Trong vài ngày đầu thử nghiệm, đôi khi bạn có thể thấy sự cố kết nối trong các tình huống băng thông thấp nhưng Microsoft đang nỗ lực hết mình để khắc phục sự cố này.

Nếu bạn nằm trong danh sách những người đang chờ, Microsoft trân trọng sự kiên nhẫn và sự hào hứng của bạn. Nếu bạn muốn dùng thử, vui lòng đăng ký bản xem trước Bing ngay hôm nay. Microsoft hy vọng bạn thích các khả năng mới này và hãy tiếp tục gửi phản hồi để Microsoft có thể cải thiện sản phẩm và nâng cao trải nghiệm cho bạn.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác