Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngMicrosoft thông báo hỗ trợ iMessage thông qua Phone Link trên Windows

Microsoft thông báo hỗ trợ iMessage thông qua Phone Link trên Windows

Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ thêm hỗ trợ iPhone vào ứng dụng Phone Link trên Windows 11. Đây là ứng dụng cho phép người dùng iPhone thực hiện và nhận cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn hoặc xem thông báo của iPhone trực tiếp trên PC. 

Đáng chú ý là ứng dụng còn mang đến chức năng iMessage với một chút hạn chế cho Windows. Sau khi kết nối một chiếc iPhone với PC qua Bluetooth và cấp quyền cho một số tính năng trên iPhone, người dùng có thể gửi và nhận tin nhắn iMessage và SMS trong Phone Link, nhưng không hỗ trợ trò chuyện nhóm hoặc gửi ảnh và video.

Ngoài ra trong Phone Link cũng sẽ thiếu lịch sử tin nhắn đầy đủ cho các cuộc trò chuyện và hiển thị tất cả tin nhắn được gửi cũng như nhận dưới dạng bong bóng màu xám. Điều này có nghĩa là không thể phân biệt được tin nhắn iMessage và SMS. Microsoft cho biết hỗ trợ iPhone trong Phone Link sẽ có sẵn trong các bản cập nhật dành cho thành viên Windows Insider được đăng ký trong kênh Dev, Beta hoặc Release Preview. Nhưng sẽ chỉ có cho một phần nhỏ người dùng này trước khi tung ra chính thức.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan