Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngChụp ảnh đẹp trên iPhone quá dễ với Microsoft Pix

Chụp ảnh đẹp trên iPhone quá dễ với Microsoft Pix

Microsoft Pix là ứng dụng sử dụng trí thông minh nhân tạo để giúp cho việc chụp ảnh hoặc quay video của bạn dễ dàng hơn với kết quả đạt được sẽ làm bạn hài lòng.

Có một sự thông minh ẩn sau máy ảnh của bạn khi sử dụng Microsoft Pix, đảm bảo dù chụp cảnh hay người thì nó đều sẽ cho ra ảnh hoặc video với chất lượng tốt nhất.

Các chế độ của Microsoft Pix đều được tối giản. Pix được thiết kế để cải thiện hình ảnh và video của bạn mà việc duy nhất bạn cần làm là mở app lên và chụp. Mỗi shot sẽ cho ra 10 tấm ảnh (một vài bức ảnh còn được chụp trước) và trí thông minh nhân tạo sẽ chọn ra cho bạn 3 bức ảnh đẹp nhất đồng thời xoá đi nhưngc bức ảnh còn lại để không làm đầy bộ nhớ.

screen322x572-2

- Advertisement -

Để minh họa, trang The Next Web đã cung cấp những bức ảnh so sánh giữa camera của iOS và Microsoft Pix.

Microsoft-Pix-stock-Apple-Camera-sample-image

Và đây là cùng một cảnh khi chụp với Microsoft Pix:

Microsoft-Pix-sample-image

Không chỉ có thế, Pix còn mang đến những điều thú vị khác, ví dụ như Live Image. Trong khi Pix xử lý và lựa chọn ra cho bạn những bức ảnh đẹp nhất thì thuật toán sâu bên trong sẽ xác định các bức ảnh liên quan và tạo ra một Video từ đó.

Microsoft-Pix-Live-Image-teaser-001

Với tốc độ phát hiện các lựa chọn ảnh trong vỏn vẹn 50 phần nghìn giây và hình ảnh trực tiếp được xử lý trong vòng hai giây sau đó thì đây là một tốc độ đáng kinh ngạc.

Tải về ứng dụng tại đây

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan