Surface Pro 6 sắp được ra mắt hàng loạt nâng cấp bên trong, giúp cho thiết bị này có thể xử lý đa nhiệm với các tác vụ nặng.

Sau khi Microsoft chờ đợi gần hai năm để nâng cấp Surface Pro 4 được phát hành năm 2015 và 16 tháng sau để sửa đổi thế hệ 2017 của máy tính bảng phổ biến 2 trong 1 này, thật khó để dự đoán khi nào Surface Pro 7 được ra mắt. Điều đó có thể xảy ra chỉ sau vài tháng hoặc xa hơn nữa, nhưng nhờ Roland Quandt với nguồn tin đáng tin cậy và ấn phẩm WinFuture của Đức, chúng ta có thể biết chính xác khi nào sẽ có thêm một phiên bản Surface Pro 6 sẽ được bán ở Bắc Mỹ.

surface pro 6Về mặt kỹ thuật, Best Buy Canada dường như đã vô tình xác nhận ngày ra mắt của một mẫu Surface Book 2 mới (với màn hình 15 inch), nhưng có lẽ vẫn an toàn khi cho việc mong đợi phiên bản Surface Pro 6 mới được bày bán tại các cửa hàng được ủy quyền vào ngày 18 tháng 6. Mặc dù không có sự thay đổi về thiết kế bên ngoài của chiếc máy Windows 10 12.3 inch cực kỳ mạnh mẽ và hiệu quả, bạn có thể tin tưởng vào một cải tiến lớn bên trong thiết bị tăng triệt để trải nghiệm người dùng trên Surface Pro 6. Dự kiến thiết bị này sẽ trang bị 16 GB RAM được cho là sẽ được ghép nối với bộ xử lý Intel Core i5. Rõ ràng, số lượng bộ nhớ tối tân đó đã có sẵn, nhưng chỉ khi kết hợp với chip Core i7 hiện đại không kém thì giá bán sẽ lên đến $1,899.

Trong khi đó, cấu hình Core i5 / 16GB RAM / 256GB SSD sẽ có giá bán “chỉ” $1,399 tại Mỹ. Đó không phải là những gì chúng ta gọi là giá cả phải chăng, nhưng cũng không gây sốc khi có Surface Pro 6 được tích hợp CPU Intel Core i5 bên trong, 256 GB bộ nhớ trong SSD và 8 GB RAM sẽ có giá $1,199. Bên cạnh đó, Microsoft rất có thể tạo ra một loạt giảm giá lớn ngay sau khi dòng sản phẩm Surface Pro 6 được tung ra thị trường.