Trang chủTin tứcMicrochip Technology mở rộng dòng sản phẩm TrustFLEX bằng các thiết bị...

Microchip Technology mở rộng dòng sản phẩm TrustFLEX bằng các thiết bị Gốc rễ của Niềm tin (Root of Trust) thời gian thực CEC1736

Khi các tiêu chuẩn công nghệ và an ninh mạng tiếp tục phát triển, Microchip Technology (Nasdaq: MCHP) đang góp phần gia tăng khả năng tiếp cận các giải pháp bảo mật nhúng bằng các thiết bị TrustFLEX CEC1736 của mình.

Dòng sản phẩm CEC1736 Trust Shield là một giải pháp nền tảng gốc rễ niềm tin dựa trên vi điều khiển để hỗ trợ khả năng phục hồi trong không gian mạng cho các trung tâm dữ liệu, hạ tầng viễn thông, môi trường mạng, điện toán nhúng và các ứng dụng công nghiệp. Giờ đây, như là một phần của nền tảng TrustFLEX, các thiết bị này được cấu hình và được cung cấp một phần với firmware Soteria-G3 được Microchip ký số nhằm rút ngắn thời gian phát triển cần thiết để tích hợp nền tảng gốc rễ của niềm tin. Các thiết bị này cũng giúp đẩy nhanh tốc độ cung cấp các thiết bị mật mã cần thiết cũng như image firmware đã ký, qua đó đơn giản hóa quy trình sản xuất an toàn theo yêu cầu của Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST) cũng như các tiêu chuẩn của Dự án Điện toán Mở (OCP).

Được thiết kế riêng để phù hợp với các hướng dẫn về khả năng phục hồi nền tảng NIST 800-193, cũng như các yêu cầu OCP, thiết bị TrustFLEX CEC1736 có thể hỗ trợ các tính năng bảo mật cần thiết để cho phép sử dụng phần cứng gốc rễ của niềm tin trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Công cụ Thiết kế nền tảng tin cậy sẽ cho phép khách hàng cá nhân hóa các cài đặt cấu hình riêng cho từng nền tảng, bao gồm cả định danh đăng nhập đơn nhất để hỗ trợ bất kỳ ứng dụng, bộ xử lý máy chủ hoặc SoC nào khởi động từ thiết bị SPI Flash bên ngoài, qua đó mở rộng phạm vi ứng dụng gốc rễ niềm tin trong hệ thống.

“Microchip dẫn đầu ngành công nghiệp của chúng ta trong việc đồng bộ hóa tiến trình cung cấp an toàn, từ khâu thiết kế cho đến triển khai các thiết bị và nền tảng ở mọi quy mô. Một loạt các giải pháp phong phú này giờ đây còn bao gồm cả các thiết bị gốc rễ niềm tin tuân thủ tiêu chuẩn OCP,” ông Nuri Dagdeviren, Phó chủ tịch phụ trách bộ phận điện toán an toàn của Microchip cho biết. “Với dòng sản phẩm CEC1736 TrustFLEX được cấu hình sẵn, chúng tôi đang giúp hạ thấp rào cản gia nhập và giúp cho việc triển khai áp dụng các nền tảng gốc rễ niềm tin của khách hàng trở nên dễ dàng hơn, qua đó cho phép đẩy nhanh tốc độ phát triển sản phẩm mẫu và đưa sản phẩm, giải pháp ra thị trường.”

- Advertisement -

Các tính năng bảo mật firmware hiện đại được hỗ trợ trên CEC1736 TrustFLEX như giám sát bus SPI, khởi động an toàn, chứng thực thành phần và quản lý vòng đời, vv… có thể giúp cho cả môi trường trước khi khởi động và môi trường hoạt động thời gian thực (trong thời điểm kiểm tra và thời điểm sử dụng) được an toàn trước các mối đe dọa trực tiếp và từ xa.

Bộ điều khiển I/O CEC1736 tiên tiến, tín hiệu hỗn hợp, có thể cấu hình cao tích hợp lõi xử lý Arm® Cortex-M4® 32 bit 96 MHz với bộ nhớ được kết hợp chặt chẽ để đảm bảo khả năng thực thi mã và truy cập dữ liệu tối ưu.

Các công cụ phát triển

Hệ sinh thái công cụ toàn diện của Microchip giúp bạn dễ dàng bắt đầu thiết kế. Công cụ cấu hình TrustFLEX CEC1736, một phần của Bộ giải pháp thiết kế nền tảng tin cậy, cung cấp thông tin trực quan về các trường hợp sử dụng khác nhau để bạn lựa chọn, cấu hình và tạo gói giải pháp để phát triển, phát triển sản phẩm mẫu và đi vào sản xuất. Bảng mạch phát triển CEC1736 được trang bị một chân cắm để giúp cho công tác đánh giá và phát triển trở nên dễ dàng hơn. 

Giá cả và sự sẵn sàng của sản phẩm
Để tìm hiểu thêm thông tin và mua hàng, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng, nhà phân phối được ủy quyền trên toàn thế giới hoặc truy cập trang web Dịch vụ Khách hàng và Mua hàng của Microchip tại địa chỉ: www.microchipdirect.com.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan