Trang chủTin tứcMicrochip ra mắt sáng kiến đầu tư kéo dài nhiều năm trị...

Tin liên quan

Microchip ra mắt sáng kiến đầu tư kéo dài nhiều năm trị giá 300 triệu đô la để mở rộng phạm vi hoạt động của công ty tại Ấn Độ

Hôm nay, công ty Microchip Technology Incorporated (Nasdaq: MCHP), nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp điều khiển nhúng thông minh, kết nối và an toàn, đã công bố sáng kiến kéo dài nhiều năm nhằm đầu tư khoảng 300 triệu USD vào việc mở rộng phạm vi hoạt động tại Ấn Độ, một trong những trung tâm công nghiệp bán dẫn phát triển nhanh nhất thế giới.

“Microchip đang đưa ra một cam kết chiến lược quan trọng để phát triển hoạt động của chúng tôi tại Ấn Độ, nơi mà sự tăng trưởng nhanh chóng đã đưa đất nước này trở thành một trong những nguồn lực kinh doanh và kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực của chúng tôi”, ông Ganesh Moorthy, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Microchip chia sẻ. “Các khoản đầu tư ở đây sẽ giúp chúng tôi vừa được hưởng lợi vừa đóng góp vào việc củng cố vai trò ngày càng quan trọng của đất nước này trong bản đồ ngành công nghiệp bán dẫn toàn cầu”.

Các khoản đầu tư theo kế hoạch của Microchip tập trung vào các lĩnh vực sau:

  • Tiếp tục cải tiến các cơ sở Bangalore và Chennai của Microchip và trung tâm nghiên cứu & phát triển mới ở Hyderabad được công ty đã khánh thành trong buổi lễ hôm nay
  • Mở rộng và tăng cường các phòng thí nghiệm kỹ thuật của công ty
  • Phục vụ các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật và kinh doanh của cơ sở khách hàng lớn và đang phát triển ở Ấn Độ
  • Đẩy mạnh hoạt động tuyển dụng khi công ty tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng cao ngày càng lớn tại Ấn Độ
  • Tài trợ cho các hiệp hội kỹ thuật cũng như hỗ trợ các tổ chức và chương trình học thuật
  • Triển khai nhiều chương trình Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp (CSR) phù hợp với nhu cầu của khu vực

Khoảng 2,500 nhân viên Microchip ở Ấn Độ là một phần không thể thiếu trong hoạt động thiết kế và phát triển các sản phẩm bán dẫn, bán hàng và hỗ trợ, cơ sở hạ tầng CNTT và các hoạt động kỹ thuật ứng dụng của công ty. Họ tham gia thúc đẩy các sáng kiến của công ty, hỗ trợ 2,000 khách hàng trong khu vực và có những đóng góp quan trọng tại hơn 25 bộ phận kinh doanh chuyên phát triển các giải pháp cho các ngành công nghiệp, ô tô, trung tâm dữ liệu, hàng không vũ trụ và quốc phòng, truyền thông và tiêu dùng.

“Các khoản đầu tư của Microchip vào thị trường Ấn Độ trong gần hai thập kỷ rưỡi qua đã đẩy nhanh tốc độ phát triển số lượng nhân viên, dẫn đến việc xây dựng một trung tâm xuất sắc cho các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật là nền tảng cho sự thành công toàn cầu của Microchip”, ông Krishna Moorthy, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hiệp hội Điện tử và Bán dẫn Ấn Độ (IESA) cho biết. “Chúng tôi chúc mừng sự tiến bộ liên tục của Microchip tại Ấn Độ khi công ty bắt đầu chiến dịch tăng trưởng ấn tượng này.”

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác