Trang chủTin tứcMicrochip đơn giản hóa hoạt động triển khai Access Point Wi-Fi 6...

Tin liên quan

Microchip đơn giản hóa hoạt động triển khai Access Point Wi-Fi 6 và Các node mạng Small Cell bằng thiết bị cấp nguồn PoE

Hiện nay, các tổ chức chỉ có thể triển khai các access points (AP) Wi-Fi® 6 và node mạng 5G small cell ở những nơi có nguồn điện AC hoặc khi thiết bị chuyển mạch của họ có thể cung cấp cả dữ liệu và nguồn điện cho các thiết bị đó. Hôm nay, Microchip Technology Inc. đã đưa ra một giải pháp thay thế linh hoạt và có hiệu quả cao hơn về chi phí bằng thiết bị Cấp nguồn đa cổng qua mạng Ethernet (Power over Ethernet – PoE, power sourcing equipment – PSE) đa cổng đầu tiên (còn được biết đến như là một thiết bị trung gian – midspan), với khả năng cho phép bất kỳ thiết bị chuyển mạch nhiều gigabit nào đáp ứng nhu cầu cao về nguồn điện và tốc độ dữ liệu của những thiết bị này mà không cần phải cấu hình mạng hoặc ngừng hoạt động.

“Dòng sản phẩm cấp nguồn PoE PSE nhiều cổng với tốc độ nhiều gigabit mới của chúng tôi mang đến một giải pháp dễ dàng và có hiệu quả cao nhất về chi phí để lắp đặt các thiết bị Wi-Fi 6 và thiết bị small cell,” bà Iris Shuker, Giám đốc bộ phận kinh doanh giải pháp PoE của Microchip phát biểu. “Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Microchip vượt qua thách thức trong việc cấp nguồn cho những thiết bị đó đồng thời đảm bảo tốc độ dữ liệu 10 gigabit-trên-giây của chúng. Điều đó đơn giản hóa đáng kể hoạt động triển khai các AP Wi-Fi 6 khi lần đầu tiên cho phép các nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt các thiết bị 5G picocells và femtocells ở những nơi cần thiết, thường là những địa điểm hiếm khi ở gần một ổ cắm điện AC.”

Các thiết bị chuyển mạch nhiều gigabit hỗ trợ PoE với công suất đủ cho các thiết bị  Wi-Fi 6 và small cell thường là rất đắt đỏ và không được sử dụng rộng rãi. Một giải pháp có hiệu quả cao hơn về mặt chi phí để cấp nguồn qua mạng cho những thiết bị tốc độ cao này là lắp đặt một thiết bị trung gian nhiều cổng với tốc độ nhiều gigabit mới của Microchip nằm giữa các thiết bị đó và bất kỳ thiết bị chuyển mạch nhiều gigabit nào. Có các cấu hình 6-, 12-24-cổng, mỗi thiết bị midspan đều hỗ trợ tốc độ dữ liệu cao theo chuẩn IEEE 802.11ax của thiết bị Wi-Fi 6 đồng thời cung cấp nguồn điện có công suất tới 60 watts (W) trên mỗi cổng theo chuẩn 802.3bt PoE và 10GBASE-T của IEEE. Những thiết bị midspan này có thể được giám sát và điều khiển từ xa một cách an toàn thông qua sử dụng nền tảng web-based PowerView Pro của Microchip. 

Sự sẵn sàng của sản phẩm

Các thiết bị midspan PD-9506-10GC, PD-9512-10GC và PD-9524-10GC của Microchip hiện đã sẵn sàng. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ đại diện kinh doanh hoặc nhà phân phối ủy quyền toàn cầu của chúng tôi, hoặc truy cập trang web hay cổng mua sắm của Microchip.

Về giải pháp PoE của Microchip

Danh mục giải pháp midspan nhiều cổng với tốc độ nhiều giagabit của Microchip là một trong số các giải pháp PoE trong nhà và ngoài trời đang ngày một phát triển, trong đó bao gồm cả các sản phẩm nhiều cổng với tốc độ 1 Gigabit và các lựa chọn sản phẩm một cổng, với tốc độ nhiều gigabit. Microchip là nhà cung cấp duy nhất của các IC PoE Powered Device (PD), IC PoE PSE, các hệ thống PoE (thiết bị cấp nguồn qua mạng/midspan và thiết bị chuyển mạch) cũng như các thiết bị đo kiểm. Danh mục hệ thống PoE của công ty có khả năng cấp nguồn điện linh hoạt và tin cậy với công suất lên tới 90W cho các access point WLAN, camera nối mạng, điện thoại IP, camera IP và các thiết bị IP khác.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây