Mercedes-Benz Việt Nam sẽ đem đến Triễn lãm Ô tô Việt Nam 2019 19 mẫu xe và trong số đó có 2 mẫu SUV mới sắp ra mắt.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show 2019) sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) ở quận 7, Mercedes-Benz Việt Nam sở hữu gian hàng lớn nhất nằm tại cửa Đông của trung tâm SECC với diện tích lên đến 920 mét vuông. Chủ đề năm nay là “Strong DNA” và với chủ đề này, MBV sẽ đem đến hội chợ triển lãm một gian hàng đậm chất công nghệ, giàu sức sống và tập trung vào các sản phẩm SUV.

Tại triễn lãm năm nay, MBV sẽ trưng bày 19 mẫu xe khác nhau và trong số đó bao gồm 2 mẫu xe SUV hoàn toàn mới sắp ra mắt. Trong số 2 mẫu xe này có 1 mẫu xe hạng sang cỡ trung với 7 chỗ ngồi và đây sẽ là sản phẩm mang tính chiến lược của MBV trong năm 2019. Xe sẽ có những sự thay đổi đột phá về thiết kế, hiệu năng vận hành và tiện nghi.

Ngoài ra, bắt đầu từ Quý 4/2019 thì MBV sẽ dần trình làng các mẫu SUV chiến lược hoàn toàn mới với động cơ 6 xylanh thẳng hàng hoàn toàn mới, tích hợp hệ thống mild-hybrid EQ Boost (M256). Một trong những mẫu xe đó sẽ xuất hiện tại VMS 2019 sắp tới.

Cũng trong khuôn khổ VMS năm nay, MBV sẽ giới thiệu giao diện MBUX (Mercedes-Benz User Experience) hoàn toàn mới cho thị trường Việt Nam. Giao diện này có khả năng tự hoàn thiện và học tập thông qua trí tuệ nhân tạo, nó còn có thể trò chuyện với hành khách trên xe, ghi nhớ giọng nói của họ và các khẩu lệnh có thể tuỳ biến. Trợ lý ảo của MBUX cũng có thể am hiểu ngon ngữ tốt hơn, dự đoán được những mong muốn của hành khách trên xe thông qua các cử động tay và hệ thống hiển thị giao diện kính lái của xe cũng đem đến nhiều thông tin hơn cho hành khách. Gian hàng của Mercedes-Benz mở cửa đón công chúng từ 24 – 27/10/2019 với 2 lượt trình diễn mỗi ngày.