Trang chủTin tứcMobileChiếc máy tính bảng đầu tiên của OPPO sẽ có màn hình...
spot_img

Tin liên quan

Chiếc máy tính bảng đầu tiên của OPPO sẽ có màn hình lớn và ColorOS phiên bản mới

OPPO đang chuẩn bị ra mắt máy tính bảng mới để cạnh tranh với Xiaomi, Samsung và Huawei, theo các thông tin hiện tại thì chiếc máy tính bảng mới sẽ có màn hình lớn và ColorOS phiên bản mới.

Theo leaker Digital Chat Station chia sẻ trên Weibo, thông tin cho biết sau khi thương hiệu con của OPPO là Realme đã hé lộ về Realme Pad thì lần này đến lượt OPPO cũng sẽ ra mắt máy tính bảng của riêng công ty. Theo đó chiếc máy tính bảng này sẽ có một thiết kế cao cấp, màn hình được cho là sẽ có kích thước lớn và viền mòng, phía trước trông khá giống iPad Pro và theo leaker thì ảnh render trông cũng khá giống Huawei MatePad Pro 12.6. Tuy nhiên kích thước chi tiết của chiếc máy tính bảng này vẫn chưa được tiết lộ.

Theo ảnh render thì viền màn hình sẽ rất nhỏ và tỉ lệ màn hình so với thân máy cũng rất cao. Theo dự đoán thì chiếc máy tính bảng này sẽ chạy một phiên bản ColorOS đặc biệt cho các tablet. Theo mô tả thì có thể sẽ có thanh dock bên dưới màn hình giống như iPadOS và cũng sẽ hỗ trợ các widgets như desktop cho phép khởi động nhanh. Ngoài ra cũng có thông tin OPPO sẽ tập trung vào hệ sinh thái các thiết bị để kết nối và chiếc máy tính bảng mới sẽ như là một hub điều khiển smartphone, các phụ kiện, các thiết bị IoT,…

Hiện ảnh render mới chỉ là thông tin đầu tiên về chiếc máy tính bảng của OPPO, một số thông tin khác cũng như ngày ra mắt của nó vẫn chưa được lộ diện.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây